• Ngày post: 30-09-2015
    Thực hiện mục tiêu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước trong điều kiện kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế, Trường Đại học Tiền Giang xây dựng đề án tuyển sinh năm 2015 trên cơ sở Luật giáo dục và các quyết định khác có liên quan.
  • Ngày post: 30-09-2015
    Ngày 9/5/2015, tại Trường Đại học Khoa học tự nhiên ĐHQG TP.HCM, nghiên cứu sinh (NCS) Trần Hồng Mơ (giảng viên môn Toán Khoa Cơ bản, Trường Đại học Tiền Giang) đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ thuộc chuyên ngành lý thuyết tối ưu về đề tài: “Farkas-Type results for nonconvex systems and applications to Optimization"
  • Ngày post: 30-09-2015
    Ngành Công nghệ Sinh học đào tạo Cử nhân cao đẳng Công nghệ sinh học. Chương trình trang bị cho người học những kiến thức cơ bản, cơ sở ngành và chuyên ngành về sinh học phân tử, sinh lý động thực vật, vi sinh để ứng dụng trong kiểm nghiệm và sản xuất thực phẩm, bệnh thủy sản và nâng cao chất lượng nông sản.
  • Ngày post: 30-09-2015
    Để chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, BBT website Trường Đại học Tiền Giang xin trân trọng giới thiệu Dự thảo Văn kiện Đại hội lần thứ X của Đảng bộ tỉnh và Dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng để viên chức và sinh viên thảo luận, đóng góp ý kiến.
  • Ngày post: 30-09-2015
    Đề mục: Những quy định mới về chế độ chính sách đối với viên chức
  • Ngày post: 30-09-2015
    Theo Nghị định 26/2015/NĐ-CP , cán bộ không đủ điều kiện về tuổi tái cử, tái bổ nhiệm đã tham gia BHXH từ đủ 20 năm trở lên nếu tự nguyện xin nghỉ hưu sẽ được trợ cấp 3 tháng tiền lương cho mỗi năm nghỉ trước tuổi.
  • Ngày post: 30-09-2015
    Tốt nghiệp hai ngành đại học cùng lúc với số điểm tín chỉ 3,22/4, xếp loại giỏi toàn khóa, Phạm Hữu Phương (sinh 1986) (Chi hội trưởng lớp ĐH Kế toán 11B, khoa Kinh tế - Xã hội, Trường Đại học Tiền Giang) đang hào hứng với cánh cửa tương lai rộng mở.