Thông báo tổ chức các lớp ngoại ngữ không chuyên cho sinh viên khoá 14
  • Ngày post: 30-09-2015
    Lực lượng Dân quân được tổ chức ở xã, phường, thị trấn (gọi chung là cấp xã). Lực lượng Tự vệ được tổ chức ở các tổ chức chính trị, chính trị - xã hội, cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp, tổ chức kinh tế (gọi chung là cơ quan, tổ chức).
    Lịch công tác tuần 05
  • Ngày post: 30-09-2015
    Thực hiện Thông tư liên tịch của Bộ Giáo dục và Đào tạo - Bộ Tài chính - Bộ Lao động - Thương binh và xã hội về việc hướng dẫn thực hiện chế độ trợ cấp xã hội đối với học sinh, sinh viên các trường đào tạo công lập; Phòng Công tác Chính trị và Sinh viên thông báo về việc nộp hồ sơ xin hưởng trợ cấp xã hội đối với HSSV hệ chính quy của các lớp Đại học khóa 11, 12, 13, 14; Cao đẳng khóa 12, 13, 14 và Trung cấp chuyên nghiệp khóa 13, 14, cụ thể như sau:
  • Ngày post: 30-09-2015
    Đánh giá đề của hai môn thi trong ngày đầu tiên là Toán và Ngoại ngữ, nhiều học sinh dự kỳ thi thử THPT quốc gia tại TPHCM cho rằng đề thi ở mức độ khó hơn so với hình dung của các em.
  • Ngày post: 30-09-2015
    Hiện nay, xã hội đang có nhu cầu nhân lực chất lượng cao ngành Công nghệ sinh học. Sinh viên ngành này có nhiều cơ hội tiếp cận kiến thức mới của thế giới thông qua các chương trình hợp tác trong và ngoài nước.
  • Ngày post: 30-09-2015
    Vừa qua, Đoàn Khoa Kỹ thuật công nghiệp - Ngoại ngữ tổ chức đêm chung kết Hội thi “English musical” –“Nhạc kịch Tiếng Anh” lần 1, năm 2015.
  • Ngày post: 30-09-2015
    Ngành Công nghệ sinh học (hệ Đại học) đào tạo Kỹ sư Công nghệ sinh học. Chương trình trang bị cho người học những kiến thức cơ bản, cơ sở ngành và chuyên ngành về sinh học phân tử, sinh lý động thực vật, vi sinh và di truyền để ứng dụng trong việc nâng cao phẩm chất giống động thực vật; chẩn đoán bệnh cây, vật nuôi và người; xử lý môi trường; ứng dụng trong bảo quản và chế biến thực phẩm.