• Ngày post: 30-09-2015
    Sáng ngày 18/5, tại Giảng đường Cơ sở chính, Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Tiền Giang lần thứ III, nhiệm kỳ 2015-2020 chính thức được diễn ra. Tham dự Đại hội có đ/c Phan Thanh Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các các cơ quan tỉnh, đ/c Phan Văn Nhẫn – Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, đ/c Võ Ngọc Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đ/c Nguyễn Trung Thông - Phó bí thư Đảng ủy Nhà trường, đ/c Ngô Tấn Lực - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, đ/c Đoàn Thị Ba - Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường và 239 đảng viên được triệu tập.
  • Ngày post: 30-09-2015
    Ngành Quản trị kinh doanh đào tạo Cử nhân Quản trị kinh doanh. Chương trình đào tạo người học có kiến thức khoa học cơ bản, kiến thức chuyên môn vững chắc; kỹ năng thực hành nghề nghiệp thành thạo; khả năng thích ứng cao với môi trường kinh tế - xã hội; thái độ và đạo đức nghề nghiệp đúng đắn; khả năng làm việc độc lập, sáng tạo, có năng lực phát hiện và giải quyết những vấn đề cơ bản về quản trị kinh doanh.
  • Ngày post: 30-09-2015
    Chiều ngày 12/01, Chi đoàn Viên chức 2 đã long trọng tổ chức lễ Trưởng thành Đoàn cho đồng chí Nguyễn Văn Lô (Trung tâm Thông tin Thư viện) đã đến tuổi trưởng thành Đoàn. Đến dự lễ có đồng chí Lê Thị Tân – Phó Bí thư Đoàn trường, cùng các đoàn viên Chi đoàn.
  • Ngày post: 30-09-2015
    Chiều ngày 18/3, Chi bộ 7 đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Quang Khải - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đảng viên Chi bộ 7.
  • Ngày post: 30-09-2015
    Tháng 5, mùa phượng về cũng là khi mùa thi tới, mùa gấp rút ôn bài vở cho kỳ thi của bao thế hệ học sinh, sinh viên. Là chút lo lắng đọng trong ánh mắt của các cô cậu học trò cuối cấp về tương lai, về những kỳ thi bước ngoặt trong đời.
  • Ngày post: 30-09-2015
    Ngành Công nghệ Kỹ thuật xây dựng đào tạo Kỹ sư Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng. Chương trình trang bị cho người học những kiến thức cơ bản, cơ sở ngành và chuyên ngành cũng như các kiến thức liên quan đến ngành Công nghệ Kỹ thuật xây dựng. Kết quả khảo sát năm 2013 cho thấy 100% sinh viên ĐH xây dựng của Trường ĐH Tiền Giang tốt nghiệp ra trường có việc làm.
  • Ngày post: 30-09-2015
    Các khóa học thạc sỹ khoa học sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh trong năm học 2015-2016, bao gồm các ngành: Dinh dưỡng động vật và an toàn chăn nuôi (Animal nutrition and feed safety); Bảo vệ thực vật (Plant protection)l; Phát triển nông thôn và kinh tế nông nghiệp (Rural development and agribusiness).
  • Ngày post: 30-09-2015
    Triển khai thực hiện Kế hoạch số 04 KH/ĐTN ngày 3/3/2015 của Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Tiền Giang về việc tổ chức Tháng Thanh niên năm 2015 và thiết thực kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2015), Ban Thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Tiền Giang lập Kế hoạch tổ chức “Tọa đàm thanh niên” với chủ đề “Tuổi trẻ Trường Đại học Tiền Giang với việc thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh ” gắn với Chuyên đề năm 2015: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm, gắn bó với nhân dân, đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh” và Cuộc vận động xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên thời kỳ mới “tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn”, cụ thể như sau: