• Ngày post: 30-09-2015
    Ngày 24/1, Ban Chỉ huy quân sự Trường ĐH Tiền Giang đã tổ chức cuộc thi Liên hoan chiến sĩ tự vệ Trường ĐH Tiền Giang với các nội dung thi như: tự giới thiệu, năng khiếu và thuyết trình về vai trò của chiến sĩ tự vệ cơ quan trường ĐH Tiền Giang trong công tác đảm bảo an ninh trật tự trong nhà trường.... Cuộc thi đã thu hút đông đảo chiến sĩ tự vệ đến từ 05 tiểu đội trực thuộc.
  • Ngày post: 30-09-2015
    Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga vừa ký công văn số 2470 hướng dẫn việc hoàn thiện dữ liệu đăng ký dự thi của thí sinh. Trước đó, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đề nghị Bộ GD-ĐT giải quyết nhu cầu chỉnh sửa, thay đổi thông tin của thí sinh, dù là những trường hợp cá biệt sau khi làm việc với UBND TPHCM.
  • Ngày post: 30-09-2015
    Năm nay, Bộ GD-ĐT cho thí sinh có tới 4 nguyện vọng xét tuyển nên để tránh thí sinh “ảo”, tránh rủi ro, mỗi trường ĐH,CĐ đưa ra phương thức xét tuyển khác nhau. Do vậy, thí sinh cần hết sức tỉnh táo để tránh bị trượt ngay trong đợt xét tuyển nguyện vọng 1.
  • Ngày post: 30-09-2015
    Trường Đại học Tiền Giang và Trường Đại học Khoa học Huế phối hợp tổ chức ôn thi tuyển sinh và thời hạn đóng học phí ôn thi cao học đợt 1 chuyên ngành Khoa học máy tính, cụ thể như sau:
  • Ngày post: 30-09-2015
    Vừa qua, Chi bộ 5 đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017. Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Quang Khải - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo khoa Sư phạm, các Tổ trưởng Công đoàn trực thuộc và BCH Chi đoàn Viên chức 8.
  • Ngày post: 30-09-2015
    Hiện nay, biến đổi khí hậu toàn cầu cũng đang diễn ra ngày càng nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của nhiều người… Vì thế, biến đổi khí hậu là một vấn đề hiện đang được các nước trên thế giới quan tâm sâu sắc. Bài viết giới thiệu về việc phát huy vai trò xung kích của đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) tỉnh Tiền Giang trong ứng phó với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường.
  • Ngày post: 30-09-2015
    Chiều ngày 20/3, Chi bộ 01 đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phan Văn Nhẫn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và là đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ.
  • Ngày post: 30-09-2015
    Quốc tế thiếu nhi 1/6 – Ngày tết của tình yêu thương … là hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa mà các bậc cha mẹ đã dành cho các con nhân ngày tết đặc biệt này.