• Ngày post: 30-09-2015
    Ngày 4-8, Ban Tổ chức cuộc thi tìm hiểu 85 năm truyền thống công tác Dân vận của Đảng ban hành Thể lệ cuộc thi. Nội dung tóm tắt như sau:
  • Ngày post: 30-09-2015
    Ngày 30/01/2015, nhóm tác giả thực hiện đề tài “Nghiên cứu thiết kế, chế tạo và khảo nghiệm máy cuốn rơm (MCR)” do Ths. Nguyễn Văn Hiếu - Phó Giám đốc Trung tâm ƯDKT&CGCN làm chủ nhiệm đề tài (cùng các thành viên: Ths. Nguyễn Quang Minh, CN. Phan Ngọc Tú Uyên và CN. Huỳnh Ngọc Lượng) đã tiến hành tổ chức hội thảo.
    Kết quả điểm kiểm tra TOEIC nội bộ khóa 12 ngày 7/6/2015
  • Ngày post: 30-09-2015
    Thế là quãng đời sinh viên của mình chỉ còn được đếm bằng ngày. Lễ phát bằng tốt nghiệp như một dấu chấm chuyển sang một trang mới. Chúng em xin hứa dù ở đâu, làm gì cũng sẽ luôn cố gắng để xứng đáng với thương hiệu sinh viên Trường Đại học Tiền Giang.
  • Ngày post: 30-09-2015
    Chiến dịch Trị Thiên - Huế diễn ra trong khoảng thời gian ngắn giành thắng lợi có ý nghĩa rất lớn trong cuộc Tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân 1975. Từ một chiến dịch ở một hướng phối hợp, khi thời cơ đến, quân và dân Trị Thiên - Huế cùng Quân đoàn 2 đã tiến công, nổi dậy kiên quyết, táo bạo, tiêu diệt và làm tan rã toàn bộ quân địch, giải phóng hoàn toàn Quảng Trị, Thừa Thiên và thành phố Huế.
  • Ngày post: 30-09-2015
    Bộ GD-ĐT vừa có hướng dẫn gửi tới các trường ĐH,CĐ và Học viện về một số lưu ý về thay đổi mức điểm ưu tiên theo khu vực.
  • Ngày post: 30-09-2015
    Trường Đại học Tiền Giang thông báo đến toàn thể viên chức của trường và các đơn vị bên ngoài trường có đủ các điều kiện theo nội dung của thông báo này đến tham dự đấu giá giữ xe cho viên chức và sinh viên. Thông tin liên hệ tại Phòng Tổ chức - Hành chính để đăng ký thủ tục tham dự đấu giá.