• Ngày post: 30-09-2015
    Năm 2015, Trường Đại học Tiền Giang dự kiến tuyển sinh 2.370 chỉ tiêu ở 12 ngành hệ đại học với 1.120 chỉ tiêu và 26 ngành ở hệ cao đẳng với 1.250 chỉ tiêu.
  • Ngày post: 30-09-2015
    Nhân dịp kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Bí thư Quân ủy Trung ương đã có bài viết với nhan đề: “Thắng lợi vĩ đại của sự nghiệp chống Mỹ, cứu nước là thắng lợi của đường lối và nghệ thuật quân sự Việt Nam dưới sự lãnh đạo đúng đắn, sáng tạo của Đảng”.
  • Ngày post: 30-09-2015
    Trình tự, thủ tục thăng hàm cấp Tướng; đơn giản thủ tục thành lập doanh nghiệp; tăng quyền, giảm gánh nặng cho người được thi hành án; sở hữu nhà ở tại Việt Nam… là các chính sách sẽ có hiệu lực thi hành trong tháng 7-2015.
  • Ngày post: 30-09-2015
    Ngày 3/9, Phòng QLKH&QHQT đã tổ chức nghiệm thu đề tài NCKH sinh viên cấp Trường: “Giải pháp marketing cho nước màu khóm Tân Phước, tỉnh Tiền Giang” do nhóm sinh viên Võ Quốc Trạng (chủ nhiệm đề tài), Nguyễn Thị Lan Chi, Nguyễn Thanh Thiện, Trịnh Nguyễn Thành Châu và Phan Thị Diễm Hằng (Lớp ĐH KT 11A & 12A và CĐ TC-NH 12A - Khoa Kinh tế - Xã hội) thực hiện đề tài.
  • Ngày post: 30-09-2015
    Tên gọi “khăn Mỏ quạ” xuất phát từ mỏm khăn màu đen tuyền giống mỏ loài chim quạ. Đó là dấu tích mộc mạc và bền bỉ của tục thờ vật tổ chim của người Lạc Việt xưa. Con chim quạ tuy có màu lông đen nhưng có lúc, có nơi đã từng là một biểu tượng của Mặt Trời và lòng hiếu thảo.
  • Ngày post: 30-09-2015
    Tối 28/6, các chiến sĩ tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện (TNTN) hè năm 2015 đã có một "Đêm hội Màu xanh tình nguyện" đầy náo nhiệt, sôi động và tràn đầy khí thế hăng hái trước giờ lên đường làm nhiệm vụ. Viễn Thông Tiền Giang (VNPT Tiền Giang) là đơn vị tài trợ cho chương trình. Đến dự có đại diện các nhà tài trợ, quý thầy cô lãnh đạo các đơn vị và hơn 400 chiến sĩ.
  • Ngày post: 30-09-2015
    Trong Thư gửi thanh niên và nhi đồng toàn quốc nhân dịp Tết Nguyên đán năm 1946, Bác Hồ viết: “Một năm khởi đầu từ mùa xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”.