Chiều ngày 27/3/2023 vừa qua, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức xét duyệt thuyết minh đề tài Nghiên cứu khoa học “So sánh sự tăng trưởng, tỷ lệ sống và hiệu quả kinh tế của nuôi ếch Thái Lan (Rana tigrina Dubois, 1981) thương phẩm từ nguồn giống xử lý nhiệt theo hướng con cái và giống không xử lý” do sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Trầm - Lớp Đại học Nuôi trồng thủy sản K20 làm chủ nhiệm
Sáng ngày 26/3, kỳ thi đánh giá năng lực (ĐGNL) năm 2023 (đợt 1) do ĐH Quốc gia Tp. HCM tổ chức tại Trường ĐH Tiền Giang đã diễn ra an toàn, đảm bảo đúng quy chế với sự tham gia của 2.783 thí sinh trên tổng số 2.812 thí sinh đăng ký dự thi, đạt tỉ lệ 98,96%.
Chiều 24/3/2023, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức Lễ khánh thành góc Ấn Độ và trao đổi học thuật “Ấn Độ - Cách để vươn tầm thế giới”. Đến dự có ông Madan Mohan Sethi - Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh; TS. Lê Minh Tùng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang; cùng đại diện các phòng, khoa và trung tâm của nhà trường.
Sáng ngày 26/3/2023, Đại học Quốc gia (ĐHQG) TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức đợt 1 Kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) năm 2023 tại 21 địa phương gồm: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Đắk Lắk, Bình Thuận, TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Lâm Đồng, Bến Tre, Bạc Liêu, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Tiền Giang và Đồng Tháp. Đây là kỳ thi quan trọng nhận được nhiều sự quan tâm của các học sinh.
Sáng ngày 16/3/2023 vừa qua, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức xét duyệt thuyết minh đề tài Nghiên cứu khoa học “Biện pháp rèn luyện năng lực tư duy phản biện trong học tập môn Toán cho học sinh lớp 11 ở các trường THPT trên địa bàn thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang do sinh viên Đặng Minh Tâm - Lớp Đại học Sư phạm Toán học 20 làm chủ nhiệm dưới sự hướng dẫn khoa học của Thạc sỹ Nguyễn Giang Lam - Phó trưởng Khoa Sư phạm và Khoa học cơ bản.
Sáng ngày 16/3/2023 vừa qua, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức xét duyệt thuyết minh đề tài Nghiên cứu khoa học “Nghiên cứu quy trình sản xuất Trà lên men Kombucha có bổ sung nhãn và hoa Hibiscus” do sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Dung - Lớp Đại học Công nghệ thực phẩm 20A làm chủ nhiệm cùng các sinh viên Nguyễn Thị Thúy Vy, Nguyễn Thị Diễm Kiều - Lớp Đại học Công nghệ thực phẩm 20A là thành viên tham gia thực hiện dưới sự hướng dẫn khoa học của TS. Lê Thị Kim Loan - Trưởng khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm.