CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA KHOA SƯ PHẠM & KHOA HỌC CƠ BẢN
  • Ngày post: 07-11-2022
    sáng ngày 29/10/2022, Trường Đại học Tiền Giang phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Tp.HCM tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp ngành Giáo dục mầm non năm 2022.
  • Ngày post: 07-11-2022
    Với mong muốn tạo một sân chơi bổ ích, lành mạnh, tăng cường cơ hội giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao kiến thức tiếng Anh cho sinh viên, ngày 31/10/2022, Khoa Sư phạm và Khoa học Cơ bản đã tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ (CLB) tiếng Anh
  • Ngày post: 07-11-2022
    Thảo luận nhóm là một trong những phương pháp dạy học tích cực được sử dụng trong quá trình đổi mới phương pháp dạy học hiện nay. Để khắc phục lối truyền đạt tri thức một chiều, lối học thụ động máy móc, cần phải sử dụng nhiều phương pháp dạy học: phương pháp dạy học truyền thống, phương pháp dạy học hiện đại, trong đó có phương pháp thảo luận. Bài viết tập trung các phương pháp thảo luận nhóm trong giảng dạy môn giáo dục quốc phòng và an ninh cho sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng.
  • Ngày post: 07-11-2022
    Chương trình phát thanh TGU số 40 (7/11/2022)
  • Ngày post: 07-11-2022
    Sáng ngày 03/11/2022 vừa qua, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức buổi báo cáo chuyên đề trực tuyến trên cơ sở hợp tác với các chuyên gia của Trường Đại học Southeastern Louisiana, Hoa Kỳ. Các chuyên gia phía Trường Đại học Southeastern Louisiana bao gồm TS. Roldan A. Valverde - Bộ môn Khoa học Sinh học, Khoa Khoa học và Công nghệ, TS. Jose Noguera - Trưởng Bộ môn Tiếp thị và Quản lý chuỗi cung ứng, Khoa Kinh tế, TS. Minh Huỳnh - Bộ môn Tiếp thị và Quản lý chuỗi cung ứng, Hệ thống thông tin quản lý, Khoa Kinh tế. Về phía Trường Đại học Tiền Giang có TS. Cao Nguyên Thi - Trưởng Phòng Quản lý khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế, 09 viên chức đại diện các Khoa thuộc trường và 08 nhà khoa học, nghiên cứu viên từ Hoa Kỳ và Thái Lan.
  • Ngày post: 07-11-2022
    Lịch công tác tuần 10 (Từ ngày 07/11 đến ngày 13/11/2022)
  • Ngày post: 03-11-2022
    Khoa đã trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ giảng dạy các ngành trực thuộc Khoa Kỹ thuật Công nghệ đào tạo nhằm đáp ứng các nhu cầu đào tạo. Trường hàng năm đều có trang bị bổ sung nhiều thiết bị hiện đại hội nhập kinh tế thị trường.