• Ngày post: 02-11-2022
    Trên thế giới có hơn 40 quốc gia lấy ngày ký, ban hành hoặc thông qua Hiến pháp để hằng năm tổ chức kỷ niệm Ngày pháp luật hay Ngày hiến pháp như một ngày hội thượng tôn pháp luật, tôn vinh hiến pháp - đạo luật gốc.
  • Ngày post: 02-11-2022
    Ngày Pháp luật nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam hay gọi ngắn gọn là Ngày Pháp luật là một ngày kỷ niệm tại Việt Nam vào ngày 09 tháng 11 hàng năm, bắt đầu từ năm 2013. Ngày Pháp luật được quy định cụ thể trong Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật Việt Nam. Đây là ngày trong năm để khẳng định vị trí thượng tôn của pháp luật trong đời sống xã hội, nâng cao ý thức chấp hành và bảo vệ pháp luật tại Việt Nam và thúc đẩy tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền.
  • Ngày post: 02-11-2022
    Giáo dục và đào tạo từ lâu đã trở thành mối quan tâm hàng đầu, nhất quán của Đảng, Nhà nước và của toàn xã hội. Với truyền thống tôn sư trọng đạo, nhằm tôn vinh vị thế người thầy giáo và nghề dạy học, ngày 28/9/1982, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã quyết định lấy ngày 20/11 hàng năm là ngày Nhà giáo Việt Nam.
  • Ngày post: 01-11-2022
    Ngày 31/10/2022, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức tập huấn công tác rà soát, cập nhật Khung chương trình đào tạo theo chuẩn đầu ra cho hơn 100 cán bộ, giảng viên là lãnh đạo các khoa, bộ môn trực thuộc trường. Đến dự có: TS. Nguyễn Viết Thịnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Tiền Giang; GS.TS. Lê Hoài Bắc (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh).
  • Ngày post: 01-11-2022
    Ngày 25/10/2022 vừa qua, Hội nghị đại diện cơ quan đối tác chương trình tình nguyện viên của tổ chức KOICA, Hàn Quốc năm 2022 đã được Văn phòng KOICA Việt Nam tổ chức tại Hà Nội. Hội nghị lần này được thực hiện trực tiếp sau 3 năm bị gián đoạn bởi đại dịch COVID-19. Hội thảo có tất cả 64 đại biểu tham dự, bao gồm ông Cho Han Deog – Giám đốc văn phòng KOICA Việt Nam, Phó cục trưởng Cục Việc làm, Trưởng ban đại diện các cơ quan tiếp nhận cùng các nhân viên…Về phía Trường Đại học Tiền Giang, có sự tham gia của PGS. TS. Võ Ngọc Hà - Hiệu trưởng nhà trường và TS. Cao Nguyên Thi - Trưởng phòng QLKHCN&HTQT
    .
  • Ngày post: 31-10-2022