Sáng ngày 16/9/2022, Chi bộ 7 - Phòng Công tác sinh viên thuộc Đảng bộ Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 để tổng kết mục tiêu nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 và xác định phương hướng nhiệm vụ, giải pháp của Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.
Sáng ngày 05/10/2022 vừa qua, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức họp đánh giá kết quả thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên “So sánh năng suất và phẩm chất của các dòng lúa than từ tổ hợp lai D13*2/Jasmine 85 quy mô nhà lưới” do sinh viên Nguyễn Huỳnh Trung Cang - Lớp Đại học Khoa học cây trồng 19, làm chủ nhiệm cùng với sự tham gia của sinh viên Trần Hữu Luân - Lớp Đại học Khoa học cây trồng 19, dưới sự hướng dẫn khoa học của ThS. Nguyễn Thị Mai Hạnh - Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Tiền Giang.
Sáng ngày 05/10/2022 vừa qua, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức họp đánh giá kết quả thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên “Khảo sát ảnh hưởng mật độ sạ đến năng suất và phẩm chất của một số dòng lúa than” do sinh viên Nguyễn Minh Thái - Lớp Đại học Khoa học cây trồng 19 làm chủ nhiệm cùng với sự tham gia của sinh viên Nguyễn Thị Kim Thư - Lớp Đại học Khoa học cây trồng 19, dưới sự hướng dẫn khoa học của ThS. Nguyễn Thị Mai Hạnh - Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Tiền Giang.
Ngày 05/10/2022, Phòng QLKHCN&HTQT đã tổ chức đánh giá kết quả thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên cấp Trường: “Nghiên cứu quy trình sản xuất nước dưa lưới lên men có độ cồn thấp quy mô phòng thí nghiệm.” do sinh viên Nguyễn Thị Minh Thư, lớp Đại học Công nghệ thực phẩm 19, làm chủ nhiệm và các thành viên: Trần Thị Diễm Sương, Trần Thị Ngọc Thư (Lớp Đại học Công nghệ thực phẩm 19, Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm) thực hiện dưới sự hướng dẫn khoa học của ThS Nguyễn Tấn Hùng, giảng viên Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm.
Ngày 04/10/2022, Phòng QLKHCN&HTQT đã tổ chức đánh giá kết quả thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên cấp Trường: “Phân lập và tuyển chọn dòng nấm men để lên men rượu từ trái bình bát” do sinh viên Huỳnh Kim Hương, lớp Đại học Công nghệ sinh học 19, làm chủ nhiệm và các thành viên: Cao Hữu Minh, Huỳnh Anh Thư, Lữ Thanh Phong (Lớp Đại học Công nghệ sinh học 19, Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm) thực hiện dưới sự hướng dẫn khoa học của ThS Trần Thụy Ái Tâm, giảng viên Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm.
Ngày 04/10/2022, Phòng QLKHCN&HTQT đã tổ chức đánh giá kết quả thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên cấp Trường: “Giải pháp tạo động lực học Tiếng Anh cho sinh viên Khoa Kinh tế-Luật Trường Đại học Tiền Giang” do sinh viên Trần Thanh Thúy Hằng, lớp Đại học Kế toán 19C, làm chủ nhiệm và các thành viên: Trần Thị Thảo Nguyên, Lương Thị Hoàng Châu (Lớp Đại học Kế toán 19C, Khoa Khoa Kinh tế-Luật) thực hiện dưới sự hướng dẫn khoa học của ThS Võ Xuân Hưởng, giảng viên Khoa Kinh tế-Luật.