Đề tài “Nghiên cứu quy trình chế biến bột dưa lưới bằng kĩ thuật sấy bọt” của nhóm sinh viên Võ Trung Tính và Nguyễn Đức Duy (Lớp Đại học Công nghệ thực phẩm 18, Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm) do TS Nguyễn Tấn Hùng hướng dẫn đạt giải Khuyến khích giải thưởng Euréka lần thứ 24, năm 2022.
Thông báo về việc phối hợp tổ chức thi cấp Chứng chỉ ƯDCNTT trình độ cơ bản, nâng cao khoá 8 năm 2022 liên kết với Trường Đại học Khoa học Tự nhiên Tp.HCM. Nhận hồ sơ đến hết ngày 12/12/2022. Ngày thi: 25/12/2022.