Sáng 26-10, tại Trường Đại học Tiền Giang, Báo Ấp Bắc phối hợp với Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Tiền Giang và Trường Đại học Tiền Giang tổ chức Lễ trao học bổng “Chắp cánh ước mơ” năm học 2023 - 2024.
Sáng ngày 26/10, Phó Hiệu Trưởng Trường ĐH Tiền Giang TS. Lê Minh Tùng đại diện Ban Giám hiệu nhà trường đã có buổi gặp gỡ và tiếp đón đoàn tình nguyện viên đến từ nước Mỹ. Tiếp đón đoàn còn có TS. Nguyễn Thanh Trang – Phó trưởng khoa Kinh tế - Luật và các bạn sinh viên đến từ Khoa Kinh tế - Luật của Trường.
Vừa qua, Thành đoàn TPHCM phối hợp Đại học Quốc gia TPHCM, Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ là cơ quan thường trực Ban tổ chức Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học – Euréka tổ chức thực hiện Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học - Euréka lần thứ 25 năm 2023. Theo thông tin từ Ban tổ chức, Trường Đại học Tiền Giang có 03 đề tài sinh viên tham gia tranh tài của Giải thưởng này.
“Bản chất của hòn đá là cứ ì ra, không nhúc nhích. Nhưng khi nhiều người đồng tâm hiệp lực mà xô đẩy, thì dù tảng đá to mấy, nặng mấy, cũng phải lăn”. Đây là lời của Chủ tịch Hồ Chí Minh được trích trong “Bài nói chuyện trong buổi lễ bế mạc Đại hội thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam”, ngày 10 tháng 9 năm 1955, đăng trên Báo Nhân dân, số 560, ra ngày 14 tháng 9 năm 1955.
“Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người” là lời của Chủ tịch Hồ Chí Minh khi Người đến dự và phát biểu tại “Lớp học chính trị của giáo viên cấp II, cấp III toàn miền Bắc”, ngày 13 tháng 9 năm 1958.