Họp hội đồng đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ KH&CN “Nghiên cứu chế biến rượu mít qua chưng cất và sữa hạt mít từ mít thái (Artocarpus Heterophyllus LAM.) thứ phẩm”
Sáng ngày 02/5/2024 vừa qua, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức Họp đánh giá kết quả thực hiện Đề tài Nghiên cứu khoa học sinh viên cấp trường “Nghiên cứu Quy trình sản xuất trà lên men Kombucha có bổ sung quả vải và hoa bụp giấm” do sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Dung - Lớp Đại học Công nghệ thực phẩm 20A, Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm làm chủ nhiệm đề tài dưới sự hướng dẫn khoa học của TS. Lê Thị Kim Loan - Trưởng Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm.
Ngày 3/5/2024, tại Trường Đại học Tiền Giang, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM đã thực hiện đợt Khảo sát sơ bộ phục vụ kiểm định chất lượng 4 chương trình đào tạo (CTĐT) trình độ đại học theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo: Công nghệ sinh học, Nuôi trồng thủy sản, Du lịch và Tài Chính – Ngân hàng.
Theo kế hoạch giảng dạy học kỳ 2 năm học 2023-2024, giảng viên phụ trách giảng dạy học phần Luật Tố tụng hình sự 2 đã tổ chức Phiên tòa giả định vụ án "Tội cố ý gây thương tích" do lớp Đại học Luật khóa 21 thực hiện