Ngày 23/04/2024, Phòng QLKHCN&HTQT đã tổ chức đánh giá kết quả thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên cấp Trường:“ Nghiên cứu quy trình Phát hiện vi bào tử trùng EHP (Enterocytozoon hepatopenaei) trên tôm bằng phương pháp PCR” do sinh viên Đỗ Thị Thủy Tiên làm chủ nhiệm cùng với sự tham gia của sinh viên Nguyễn Hùng Triệu và Nguyễn Thị Ánh Ngọc (lớp Đại học Công nghệ Sinh học 21, Khoa Nông nghiệp và Công nghệ Thực phẩm), dưới sự hướng dẫn khoa học của Tiến sĩ Đoàn Thị Ngọc Thanh - Phó trưởng khoa Khoa Nông nghiệp và Công nghệ Thực phẩm.
Sáng ngày 22/4/2024, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức họp tiếp nhận sinh viên của Trường Đại học La Réunion, Pháp đến thực tập tại trường. Tham dự cuộc họp có TS. Cao Nguyên Thi - Trưởng Phòng Quản lý khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế, TS. Lê Thị Kim Loan - Trưởng Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm và viên chức Phòng Quản lý khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế.
Sáng ngày 30/3/2024, Phòng Quản lý Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức Hội đồng xét duyệt thuyết minh nhiệm vụ KH&CN “Nghiên cứu quy trình sản xuất thanh nem chay sấy thăng hoa” do Thạc sĩ Đàm Thị Kim Yến (Khoa Nông nghiệp và Công nghệ Thực phẩm) làm chủ nhiệm.
Ngày 20/4/2023, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức xét duyệt thuyết minh Nhiệm vụ Khoa học và Công nghệ “Nghiên cứu chế biến sản phẩm trà túi lọc và nước uống lên men từ đế nấm đông trùng hạ thảo” do ThS. Phạm Đỗ Trang Minh – Khoa Nông nghiệp và Công nghệ Thực phẩm làm chủ nhiệm nhiệm vụ.
Sáng ngày 30/3/2024, Phòng Quản lý Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức Hội đồng xét duyệt thuyết minh nhiệm vụ KH&CN “Tối ưu hóa quy trình sản xuất phô mai tươi từ sữa dê” do Tiến sĩ Lê Thị Kim Loan (Khoa Nông nghiệp và Công nghệ Thực phẩm) làm chủ nhiệm.
Ngày 04 tháng 4 năm 2024, Chính phủ ban hành Nghị định Số: 36/2024/NĐ-CP Quy định chi tiết xét tặng “Giải thưởng Hồ Chí Minh”, “Giải thưởng Nhà nước” về văn học, nghệ thuật.