• Ngày post: 05-11-2021
    Chiều ngày 08/10/2020, Văn phòng KOICA - Hàn Quốc và Trường Đại học Tiền Giang đã tiến hành làm Lễ bàn giao "Không gian Hàn ngữ" cho Trường ĐH Tiền Giang quản lý và sử dụng. Dự án này do KOICA tài trợ cho Trường với trị giá gần 400 triệu đồng.
  • Ngày post: 05-11-2021
    Từ ngày 08/01 đến ngày 20/01, 18 tình nguyện viên (2 giảng viên và 16 sinh viên) do Giáo sư Kim Sangil làm trưởng đoàn đến từ trường ĐH Quốc gia Pusan, Hàn Quốc sẽ thực hiện chương trình tình nguyện tại Trường ĐH Tiền Giang. Sáng ngày 09/01, Trường ĐH Tiền Giang cũng đã tổ chức buổi đón tiếp đoàn tình nguyện viên Hàn Quốc đến với trường ĐH Tiền Giang.
  • Ngày post: 05-11-2021
    Sáng ngày 12/9/2019 vừa qua, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu văn hóa nhân dịp Tết Trung thu giữa CBVC và sinh viên Trường Đại học Tiền Giang với TNV Hàn Quốc đang công tác tại trường.
  • Ngày post: 05-11-2021
    Thông qua sự giới thiệu của ông Đoàn Hữu Đức - Tổng Giám đốc công ty tư vấn Việt Nam (VCG) tại TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Tiền Giang đã đón tiếp GS. Paul Brown, quốc tịch Anh vào ngày 19/11/2015 vừa qua. Đi cùng còn có phu nhân của GS. Paul Brown, bà Nguyễn Thị Mỹ Trang - Chuyên gia Khoa học máy tính và Kỹ thuật điệp, bà Maria Kristina - Doanh nhân người Thụy Điển và ông Đoàn Hữu Đức - Tổng Giám đốc công ty tư vấn Việt Nam.
  • Ngày post: 05-11-2021
    Sáng ngày 18/11/2015 vừa qua, TS. Lê Hữu Hải - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang cùng TS. Lê Minh Tùng – Trưởng Phòng Quản lý Khoa học Công nghệ và Hợp tác quốc tế đã có buổi đón tiếp và làm việc với đại diện Trường Đại học Sun Moon, Hàn Quốc là ông Choi Ju Youl - Giáo sư phụ trách Khoa Hàn Quốc học toàn cầu và ông Lee Dong Cheil - Tổng Giám đốc công ty SaigonStar, TP. Hồ Chí Minh.
  • Ngày post: 05-11-2021
    Ngày 05/11/2015 vừa qua, đại diện tổ chức tình nguyện viên quốc tế AVI và Scope Global, Úc đã có buổi làm việc tại Trường Đại học Tiền Giang. Thành phần đoàn gồm bà Hoàng Thanh Hiền - Cán bộ điều phối của tổ chức Scope Global và bà Trần Thị Nga - Cán bộ chương trình cấp cao của tổ chức AVI. Tiếp đoàn có TS. Lê Minh Tùng - Trưởng Phòng Quản lý khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế và đại diện Khoa Khoa học xã hội và nhân văn.
  • Ngày post: 05-11-2021
    Vào ngày 03/9 , ông Park Jong Yong - Quản lý của Văn phòng KOICA tại TP. Hồ Chí Minh đã có chuyến đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Tiền Giang. Tiếp đoàn có ông Nguyễn Quang Khải - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang và ông Lê Minh Tùng- Trưởng phòng QLKH & QHQT và Đại diện Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Tiền Giang. Tổ chức KOICA đã cử tình nguyện viên Kim Sang Deuk - Chuyên gia có nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Công nghệ thông tin sang làm việc tại Trường Đại học Tiền Giang bắt đầu từ tháng 7/2015.
  • Ngày post: 05-11-2021
    Chiều ngày 30/9 vừa qua, bà Vũ Quỳnh Nga - Giám đốc chương trình Fulbright tại Việt Nam đã có chuyến viếng thăm và làm việc với Trường Đại học Tiền Giang. Về phía Trường Đại học Tiền Giang có sự chủ trì của TS. Lê Hữu Hải - Phó Hiệu trưởng, TS. Lê Minh Tùng - Trưởng Phòng QLKH & QHQT và bà Nguyễn Phan Hạ Anh - Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ.