• Ngày post: 04-09-2021
    Chúng ta hãy cùng nhìn về bối cảnh hiện nay là tình hình dịch bệnh covid -19 trên người đang diễn biến phức tạp và ảnh hưởng rất lớn đến đời sống cũng như việc làm của người dân cả nước. Nhưng ngành chăn nuôi được đánh giá có nhiều sản phẩm và nhiều mặt hàng thực phẩm thiết yếu cung ứng trong nước và xuất khẩu cạnh tranh ra bên ngoài thế giới.
  • Ngày post: 04-09-2021
    Cách đây 76 năm, trong những ngày mùa thu lịch sử, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhân dân Việt Nam đã làm nên cuộc Cách mạng Tháng Tám vĩ đại. Ngày 2-9-1945, tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội, thay mặt Chính phủ lâm thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc bản Tuyên ngôn Độc lập, trịnh trọng tuyên bố trước quốc dân đồng bào và toàn thế giới: “Nước Việt Nam có quyền được hưởng tự do và độc lập, và sự thực đã thành một nước tự do và độc lập”, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, nhà nước dân chủ nhân dân đầu tiên ở Đông Nam Á, nay là nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
  • Ngày post: 04-09-2021
    Trưa 29-8, Thông tin từ Trường Đại học Tiền Giang cho biết, nhà trường vừa công bố điểm sàn theo hình thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT cho 21 ngành tuyển sinh đào tạo đại học và 1 ngành đào tạo hệ cao đẳng.
  • Ngày post: 04-09-2021
    Chương trình phát thanh TGU số 31 (30/8/2021)
  • Ngày post: 03-09-2021
    Bộ Y tế vừa truyền đi thông điệp 5T đối với các xã, phường đang tăng cường giãn cách xã hội, bao gồm 'Tuân thủ nghiêm 5K - Thực phẩm đủ tại nhà - Thầy thuốc đến tại gia - Test Covid tất cả - Tiêm chủng tại phường, xã'. Đây có thể xem là thông điệp thích ứng, là "pháo đài" phòng, chống dịch trong tình hình mới
  • Ngày post: 30-08-2021
    Ngày 02/9/1945, tại Quảng trường Ba Đình lịch sử, trước cuộc mít tinh của gần một triệu đồng bào, Chủ tịch Hồ Chí Minh thay mặt Chính phủ Lâm thời trịnh trọng đọc bản Tuyên ngôn Độc lập, tuyên bố trước quốc dân và thế giới: Nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ra đời (nay là Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam). Từ đó, ngày 2/9 là Ngày Quốc khánh của nước ta.
  • Ngày post: 29-08-2021
    Lịch công tác tuần 01, năm học 2021 - 2022 (Từ ngày 30/8 đến ngày 05/9/2021)
  • Ngày post: 29-08-2021
    Đại sứ quán Anh vừa thông báo chương trình học bổng Chevening của Chính phủ Anh cho năm học 2022-2023 đã chính thức nhận hồ sơ đăng ký. Học bổng Chevening của Chính phủ Anh mang đến cơ hội phát triển chuyên môn và sự nghiệp cho các cá nhân có tiềm năng lãnh đạo và tạo ảnh hưởng tích cực đến xã hội thông qua quá trình học tập tại Anh. Đặc biệt trong năm học tới, với sự hỗ trợ của chính phủ Wales, chương trình Chevening sẽ cung cấp thêm các suất học bổng dành cho các ứng viên lựa chọn theo học tại các trường đại học tại xứ Wales.