• Ngày post: 05-07-2021
    Sau 3 năm thực hiện Quyết định số 1665/QĐ-TTg ngày 30-10-2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Đề án “Hỗ trợ học sinh, sinh viên (HSSV) khởi nghiệp đến năm 2025”, kết quả nổi bật là đã làm thay đổi nhận thức, cách tiếp cận của các trường và HSSV về khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo. Điển hình, Trường Đại học Tiền Giang là một trong những đơn vị đầu tiên đưa môn học khởi nghiệp vào chương trình đào tạo. Bên cạnh đó, nhà trường không ngừng hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp bằng nhiều hình thức.
  • Ngày post: 05-07-2021
    Chiều 4-7, đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Tiền Giang (gọi tắt là Ban Chỉ đạo tỉnh) chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo tỉnh. Tổ công tác của Bộ Y tế cũng tham dự cuộc họp và chia sẻ kinh nghiệm cùng với Ban Chỉ đạo tỉnh.
  • Ngày post: 05-07-2021
    Nắm bắt đtình hình hoàn cảnh khó khăn đột xuất của sinh viên Nguyễn Minh Trí (Lớp ĐH Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí khóa 18), lãnh đạo Khoa Kỹ thuật Công nghệ, Trường Đại học Tiền Giang đã kịp thời vận động ThS. Nguyễn Văn Hiếu (giảng viên Bộ môn Kỹ thuật Cơ Khí) trao tặng cho em suất học bổng trị giá 3 triệu đồng.
  • Ngày post: 02-07-2021
    Lịch công tác tuần 44 (Từ ngày 05/7 đến ngày 11/7/2021)
  • Ngày post: 02-07-2021
    Kế hoạch tổ chức xét miễn học, miễn thi và chuyển điểm học kỳ I năm học 2021-2022
  • Ngày post: 02-07-2021
    Sáng ngày 30/6, Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh Tiền Giang khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức Kỳ họp thứ nhất để xem xét, quyết định các vấn đề thuộc thẩm quyền; bầu các chức danh chủ chốt HĐND, Ủy ban nhân dân (UBND), Hội thẩm Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh Tiền Giang nhiệm kỳ 2021 - 2026 theo quy định của pháp luật. Do đang trong giai đoạn thành phố Mỹ Tho thực hiện giãn cách xã hội trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 xảy ra trên địa bàn, kỳ họp được tổ chức theo hình thức trực tuyến ngay tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.
  • Ngày post: 02-07-2021
    Từ năm 2007 đến nay, Công ty Royal Foods Việt Nam đã đồng hành với các hoạt động giáo dục đào tạo của Trường Đại học Tiền Giang. Hàng năm, Công ty đều tài trợ học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó của trường, tạo điều kiện cho sinh viên đến thực tập và làm việc tại công ty.
  • Ngày post: 02-07-2021
    “Nên duyên” với hoạt động Công đoàn từ năm 1995, chị Trần Thu Hồng, Nguyên Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Gò Công Tây đã nỗ lực xây dựng tổ chức công đoàn thật sự là mái ấm, thu hút, tập hợp đông đảo người lao động. Quyết tâm học tập và làm theo Bác từ những điều giản dị nhất, chị luôn trăn trở, tìm kiếm những cách làm sáng tạo, hiệu quả nhằm bảo đảm tốt nhất quyền và lợi ích chính đáng cho công đoàn viên.