Ngày 15/04/2024, Phòng QLKHCN&HTQT đã tổ chức đánh giá kết quả thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên cấp Trường:“ Đánh giá khả năng chống oxy hóa và kháng khuẩn của hoa chuối già (Musa acuminata AAA), hoa chuối cau (Musa acuminata AA) và hoa chuối xiêm (Musa paradisiaca L.)” do sinh viên Lê Huỳnh Ngọc Giàu làm Chủ nhiệm cùng với sự tham gia của 2 thành viên Khoa Nông nghiệp và Công nghệ Thực phẩm, dưới sự hướng dẫn khoa học của Thạc sĩ Trần Thụy Ái Tâm - Giảng viên Khoa Nông nghiệp và Công nghệ Thực phẩm.
Ngày 10/04/2024, Phòng QLKHCN&HTQT đã tổ chức đánh giá kết quả thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên cấp Trường:“ Nội dung và nghệ thuật truyện phỏng truyền kì Việt Nam từ năm 1932 đến năm 1945” do sinh viên Nguyễn Ngọc Thu Lộc - SV lớp Đại học Sư phạm Ngữ văn 20, Khoa Sư phạm và Khoa học cơ bản - Chủ nhiệm dưới sự hướng dẫn khoa học của TS. Huỳnh Quán Chi, giảng viên Khoa Sư phạm và Khoa học Cơ bản.