• Ngày post: 19-03-2024
    Chương trình Chuyên viên tập sự - Ngân hàng Kiên Long được "Đào tạo miễn phí - có lương" trong thời gian 03 tháng.
  • Ngày post: 19-03-2024
    Ngày 12/3/2024, Phòng Quản lý Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức Hội đồng xét duyệt thuyết minh nhiệm vụ KH&CN “Dạy học giải toán theo định hướng phát triển năng lực cho học sinh lớp 4 ở các Trường tiểu học trên địa bàn Thành phố Mỹ Tho do Thạc sĩ Phạm Thanh Nhiệm (Khoa Sư phạm và Khoa học Cơ bản) làm chủ nhiệm.
  • Ngày post: 19-03-2024
    Ngày 15/3, tại Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) và công tác phối hợp thực hiện bảo đảm an ninh trật tự (ANTT), phòng chống tội phạm và vi phạm pháp luật trong Trường Đại học Tiền Giang năm 2023, đại diện Ban giám hiệu Trường ĐH Tiền Giang, công an Phường 5 (Tp. Mỹ Tho) và công an xã Thân Cửu Nghĩa (Châu Thành) đã ký kết biên bản về việc phối hợp thực hiện quản lý sinh viên ngoại trú năm 2024.
    Từ 18/3 - 24/3/2024
    .
  • Ngày post: 18-03-2024
    Vừa qua, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 135/QĐ-TTg ngày 31/01/2024 về Kế hoạch triển khai thực hiện cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp.
  • Ngày post: 18-03-2024
    93 năm xây dựng và trưởng thành, những cống hiến to lớn của lớp lớp thanh niên Việt Nam nói chung và thanh niên Tiền Giang nói riêng đã vun đắp nên truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh. Đó là lý tưởng, khát vọng, nhiệt huyết, xung kích, sáng tạo, khẳng định vai trò nòng cốt chính trị trong phong trào thanh niên, xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng.
  • Ngày post: 18-03-2024
    Chào các bạn, chắc hẳn thời sinh viên của chúng ta ai cũng đã từng có những suy nghĩ mơ hồ về ngành học lẫn công việc trong tương lai phải không nè? Tất nhiên là ai cũng sẽ muốn ra trường làm đúng chuyên ngành mà mình đã học nhưng liệu rằng có mấy ai đạt được điều đó? Vậy thì bây giờ ad sẽ kể cho các bạn nghe về câu chuyện của một bạn sinh viên Đại học Tiền Giang đã đạt được điều mà hầu như ai đã từng là sinh viên đều mong muốn đó là “ra trường làm đúng chuyên ngành” nhé!