Sáng ngày 14/5/2024 vừa qua, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức Họp đánh giá kết quả thực hiện Đề tài Nghiên cứu khoa học sinh viên cấp trường: “Nghiên cứu ảnh hưởng của thức ăn có hàm lượng đạm khác nhau đến tăng trưởng và tỷ lệ sống của cá chốt trắng (mystus planiceps) giai đoạn nuôi thương phẩm trong lồng bè” do sinh viên Võ Văn Hồng Thịnh - Lớp Đại học Nuôi trồng thủy sản 20, Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm làm chủ nhiệm.
THÔNG BÁO VỀ VIỆC VIẾT THAM LUẬN HỘI THẢO KHOA HỌC CẤP CƠ SỞ NĂM HỌC 2023-2024
“Giải pháp đổi mới hoạt động đào tạo, bồi dưỡng giáo viên mầm non tỉnh Tiền Giang đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục”
Chiều ngày 20/5/2024, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức chương trình giao lưu giữa 08 sinh viên Pháp đang thực tập tại Trường với hơn 200 viên chức và sinh viên của Trường Đại học Tiền Giang.
Chiều ngày 20/5/2024, Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm (Trường Đại học Tiền Giang) đã tổ chức tập huấn chuyên đề “Các yếu tố tác động đến khả năng thích ứng công việc và kỹ năng thích ứng thị trường cần trang bị cho sinh viên mới ra trường”, giúp cho sinh viên có thêm những kiến thức và kỹ năng mềm cần thiết trong định hướng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.