Sáng ngày 04/5, tại sân bóng đá Cửu Long (Tân Mỹ Chánh), 6 đội bóng thuộc Công đoàn Trường ĐH Tiền Giang đã tranh tài sôi nổi qua các trận thi đấu bóng đá do Công đoàn Trường tổ chức. Qua các trận thi đấu hào hứng, sôi nổi và quyết liệt trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, Đội 5 (đội liên quân gồm tổ công đoàn các đơn vị: Khoa LLCT - GDQP và Thể chất, Phòng QLKH&HTQT, Phòng QLĐT, Phòng CTSV, TT. Khảo thí và ĐBCLGD và Trung tâm TT-TV) đã giành giải nhất mùa giải năm nay.
Ngày 19/3/2024, Phòng Quản lý Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức Hội đồng xét duyệt thuyết minh đề tài NCKH sinh viên “Nghiên cứu quy trình chế biến gạo mầm từ gạo VD20 có bổ sung lá dứa” do sinh viên Thái Thị Yến Vy (Lớp Đại học CNTP 22A, Khoa Nông nghiệp và Công nghệ Thực phẩm). Hướng dẫn khoa học: Tiến sĩ Lê Thị Kim Loan (Trưởng khoa Khoa Nông nghiệp và Công nghệ Thực phẩm).
Chiều ngày 04/5/2024, Phòng Quản lý Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức Hội đồng xét duyệt thuyết minh nhiệm vụ KH&CN “Các yếu tố ảnh hưởng đến phát triển năng lực khai thác thông tin và dữ liệu của sinh viên Khoa Kinh tế - Luật, Trường Đại học Tiền Giang” do Thạc sĩ Phan Thị Cẩm Hồng (Khoa Kinh tế - Luật) làm chủ nhiệm.
Ngày 02/5/2024, Phòng Quản lý Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức Hội đồng đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ KH&CN “Ứng dụng chế phẩm vi sinh để sản xuất phân hữu cơ trong canh tác rau ăn lá theo hướng an toàn” do Thạc sĩ Trần Thụy Ái Tâm (Khoa Nông nghiệp và Công nghệ Thực phẩm) làm chủ nhiệm.