Sáng ngày 22/4/2024, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức họp tiếp nhận sinh viên của Trường Đại học La Réunion, Pháp đến thực tập tại trường. Tham dự cuộc họp có TS. Cao Nguyên Thi - Trưởng Phòng Quản lý khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế, TS. Lê Thị Kim Loan - Trưởng Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm và viên chức Phòng Quản lý khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế.
Sáng ngày 30/3/2024, Phòng Quản lý Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức Hội đồng xét duyệt thuyết minh nhiệm vụ KH&CN “Nghiên cứu quy trình sản xuất thanh nem chay sấy thăng hoa” do Thạc sĩ Đàm Thị Kim Yến (Khoa Nông nghiệp và Công nghệ Thực phẩm) làm chủ nhiệm.
Ngày 20/4/2023, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức xét duyệt thuyết minh Nhiệm vụ Khoa học và Công nghệ “Nghiên cứu chế biến sản phẩm trà túi lọc và nước uống lên men từ đế nấm đông trùng hạ thảo” do ThS. Phạm Đỗ Trang Minh – Khoa Nông nghiệp và Công nghệ Thực phẩm làm chủ nhiệm nhiệm vụ.
Sáng ngày 30/3/2024, Phòng Quản lý Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức Hội đồng xét duyệt thuyết minh nhiệm vụ KH&CN “Tối ưu hóa quy trình sản xuất phô mai tươi từ sữa dê” do Tiến sĩ Lê Thị Kim Loan (Khoa Nông nghiệp và Công nghệ Thực phẩm) làm chủ nhiệm.
Chiều ngày 23/4/2024, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức họp xét duyệt Thuyết minh nhiệm vụ Khoa học và Công nghệ " Các nhân tố ảnh hưởng đến việc áp dụng IFRS vào giảng dạy tại các trường đại học phía Nam Việt Nam " do ThS. Nguyễn Minh Nhã - Phó Trưởng Khoa Kinh tế - Luật làm chủ nhiệm, ThS. Nguyễn Lê Thùy Liên và ThS. Trần Kim Ngân - Khoa Kinh tế - Luật là thành viên cùng thực hiện.
Thực hiện Kế hoạch số 433/KH-ĐHTG ngày 15 tháng 4 năm 2024 của Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang về việc triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024 tại Trường Đại học Tiền Giang, để kịp thời xử lý và khắc phục hậu quả khi có xảy ra ngộ độc thực phẩm (NĐTP) trong phạm vi trường, Trường Đại học Tiền Giang xây dựng phương án Phòng ngừa và xử lý ngộ độc thực phẩm năm 2024.