.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

TNV Lee Chang Su, tổ chức KOICA, Hàn Quốc chính thức bắt đầu công tác tại Trường Đại học Tiền Giang

22-01-2023

Sáng ngày 12/01/2023 vừa qua, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức buổi làm việc đón tiếp ông Lee Chang Su - TNV của tổ chức KOICA, Hàn Quốc chính thức bắt đầu công tác tình nguyện tại Trường. Tham dự buổi tiếp đón có TS. Cao Nguyên Thi - Trưởng phòng QLKHCN&HTQT, bà Võ Thị Trúc Giang - Trưởng Khoa SP&KHCB cùng đại diện viên chức Phòng QLKHCN&HTQT và Khoa SP&KHCB.

Tại buổi làm việc, phía nhà trường và TNV đã cụ thể hóa các nội dung TNV sẽ thực hiện trong thời gian công tác tại trường đến tháng 11/2023. Các công việc bao gồm: giảng dạy các học phần Tiếng Hàn cho sinh viên trường, giảng dạy tiếng Hàn sơ cấp miễn phí cho sinh viên, viên chức trong trường và cán bộ viên chức các sở ban ngành trong tỉnh, góp ý chỉnh sửa Đề cương CTHP Tiếng Hàn, giảng dạy lớp ôn thi Topik trong CLB Tiếng Hàn, tổ chức CLB Nấu ăn, CLB xem phim, hỗ trợ giới thiệu thực tập, việc làm cho sinh viên tại các doanh nghiệp và tổ chức của Hàn Quốc trong tỉnh...

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý mão năm 2023 sắp đến, phía Trường Đại học Tiền Giang đã trao tặng quà Tết và những lời chúc tốt đẹp nhất đến TNV khi trải nghiệm Tết Việt Nam lần đầu tiên trong năm 2023. Với sự hỗ trợ của TNV Lee Chang Su, nhà trường sẽ tập trung phát triển công tác giảng dạy và học tập cũng như tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc mạnh mẽ hơn, đem lại cho người học những trải nghiệm thực tế và thú vị về đất nước Hàn Quốc khi học tập tại Trường Đại học Tiền Giang./.

Quốc Thịnh

Phòng Quản lý khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế