.: Chi bộ 13 tổ chức Lễ trao Quyết định chuyển đảng chính thức cho hai đc Ngọc Linh và Trường Vũ :.

TT Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục

13-11-2015

Chiều ngày 12/11/2015 tại phòng họp A104, Chi bộ 13 đã long trọng tổ chức Lễ trao Quyết định chuyển đảng chính thức cho hai đảng viên Huỳnh Thị Ngọc Linh, Ngô Trường Vũ (Trung tâm Khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục) và họp thường kỳ tháng 11 năm 2015.

Đồng chí Nguyễn Viết Thịnh (Bí thư Chi bộ) đã đọc và trao Quyết định cho hai đ/c Ngọc Linh và Trường Vũ. Đồng thời nhắn nhủ các đ/c là đảng viên hãy nêu gương, đi đầu trong công việc, phong trào để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Bí thư Chi bộ 13 trao Nguyễn Viết Thịnh trao Quyết định cho đồng chí Ngô Trường Vũ

Buổi Lễ kết thúc trong không khí vui tươi và đầm ấm. Sau đó Chi bộ tiếp tục họp thường lệ tháng 11 theo kế hoạch.

TT Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục