• Ngày post: 09-02-2022
    169 cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Tiền Giang đã đồng loạt cho học sinh từ khối 7 đến 12 trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2022. Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị nên tỷ lệ học sinh đến trường khá cao, trên 98% thậm chí có trường đạt gần 100%. Số lượng học sinh đông, các trường đã siết chặt công tác phòng, chống dịch Covid-19 ở mức cao nhất.
  • Ngày post: 09-02-2022
    Sinh viên Nguyễn Thị Kim Ngân, Lớp Đại học Công nghệ Kỹ thuật cơ điện tử 17, Khoa Kỹ thuật Công nghệ, Trường Đại học Tiền Giang là gương mặt tiêu biểu duy nhất của tỉnh Tiền Giang vinh dự được nhận Giải thưởng "Sao tháng Giêng" năm 2021 của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam xét tặng.
  • Ngày post: 08-02-2022
    Khoa NN&CNTP kính gửi lời cảm ơn chân thành đến quý doanh nghiệp, cựu sinh viên đã tham gia phỏng vấn kiểm định chất lượng đào tạo chương trình Công nghệ thực phẩm của Trường Đại học Tiền Giang
  • Ngày post: 07-02-2022
    Lịch công tác tuần 24 (Từ ngày 07/02 đến ngày 13/02/2022)
  • Ngày post: 03-02-2022
    Trong suốt 92 năm qua, Đảng đã lãnh đạo nhân dân ta trải qua hai cuộc kháng chiến trường kỳ, giành độc lập dân tộc, xây dựng một nước Việt Nam ngày càng phát triển; chính trị, xã hội ổn định, độc lập, chủ quyền được giữ vững; vị thế và uy tín của đất nước ngày càng được nâng cao trên trường quốc tế.
  • Ngày post: 03-02-2022
    Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam là pho lịch sử bằng vàng với những chiến thắng vĩ đại đã đi vào lịch sử dân tộc. Trong đó có những chiến sĩ cộng sản kiên trung, cống hiến trọn đời mình cho lý tưởng cao đẹp của Đảng. Một trong những chiến sĩ cộng sản xuất sắc ấy là đồng chí Nguyễn Phong Sắc.
  • Ngày post: 03-02-2022
    Kết luận cuộc họp sáng 27/1, Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu khẩn trương hoàn thiện, trình Chính phủ ban hành Chương trình phòng, chống dịch; tổ chức hiệu quả chiến dịch tiêm chủng vaccine thần tốc mùa xuân năm 2022; công bố lộ trình cụ thể mở cửa trường học, du lịch trong thời gian sớm nhất. Trong tháng 2, Chính phủ sẽ ban hành, triển khai chương trình chăm sóc sức khỏe cho trẻ em.
  • Ngày post: 03-02-2022
    Ngày 03/02/1930, Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời. Đó là kết quả của sự chuẩn bị đầy đủ về tư tưởng, chính trị và tổ chức; của sự vận dụng và phát triển sáng tạo chủ nghĩa Mác - Lênin vào điều kiện cụ thể nước ta; là sản phẩm của sự kết hợp chủ nghĩa Mác - Lênin với phong trào công nhân và phong trào yêu nước. Sự ra đời của Đảng đáp ứng nhu cầu lịch sử của đất nước ta; phù hợp với xu thế phát triển của thời đại.