.: Thông báo hoàn trả học phí lớp ôn thi AV B1 K7 :.

Phòng Kế hoạch - Tài chính

Thông báo hoàn trả học phí lớp ôn thi AV B1 K7

02-06-2021

Về việc hoàn trả học phí lớp Ôn thi tiếng Anh B1
liên kết với Trường ĐHCT

Căn cứ tình hình thực tế số lượng học viên đăng ký tham gia học,

Nay Trường Đại học Tiền Giang thông báo đến Bà Trần Thị Kim Ngọc đã đăng ký học lớp Ôn thi tiếng Anh B1 do Trường Đại học Tiền Giang phối hợp với Trường Đại học Cần Thơ mở lớp, đến nhận lại học phí đã nộp, số tiền là 2.300.000đ/học viên.

- Địa điểm: Số 119 Ấp Bắc, phường 5, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang (Phòng Kế hoạch - Tài chính)

- Thời gian nhận từ ngày ra thông báo đến hết ngày 21/6/2021 (vào giờ hành chính và buổi sáng thứ Bảy).

Khi đến nhận tiền học viên nhớ mang theo Biên lai thu tiền và CMND (hoặc CCCD). Nếu qua thời hạn nêu trên nhà trường sẽ không xem xét giải quyết về số tiền hoàn nêu trên.

Đề nghị Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng thường xuyên và THNN thông báo đến học viên biết và thực hiện đúng theo nội dung thông báo.

Phòng Kế hoạch - Tài chính