.:Trường Đại học Tiền Giang - :. 

Thông báo

>> xem thêm

Giới thiệu


Địa chỉ:119, Ấp Bắc, Phường 5, TP. Mỹ Tho – Tiền Giang
Điện thoại liên hệ:
Email:

 • Ngày post: 25-05-2024
  Việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường hiện nay luôn là vấn đề khó khăn cho cả phụ huynh và học sinh khi lựa chọn một ngành để theo học. Phần lớn người học luôn lựa chọn theo hiệu ứng đám đông (đặc biệt là những bạn chơi cùng nhóm) hoặc đăng ký vào những ngành được cho là “hót” nên dễ dẫn đến bỏ học giữa chừng (do kinh tế gia đình không đủ khả năng để học tiếp, do năng lực bản thân không theo kịp, do nhận ra không phải là đam mê của mình) hoặc đầu ra quá nhiều so với nhu cầu thực tế. Trong khi đó, có những ngành sau khi tốt nghiệp rất dễ tìm việc làm ở cơ quan nhà nước, công ty, phòng khám thú y, cơ sỏ sản xuất tư nhân, tự làm ở nhà hoặc học cao lên nữa như ngành Chăn nuôi.
 • Ngày post: 25-05-2024
  Nước ta là một trong ít các quốc gia sản xuất thủy sản lớn trên thế giới bên cạnh các cường quốc như: Trung Quốc, Mỹ, Nga, Nhật Bản, Thái Lan, Ấn Độ, v.v. Ngành nuôi trồng thủy sản (NTTS) hiện nay có vai trò quan trọng trong nền kinh tế và tạo ra nguồn thu nhập lớn, cũng như mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp. Theo Tổng cục thủy sản (2024), lũy kế 4 tháng đầu năm 2024, xuất khẩu thủy sản của Việt Nam đạt 2,7 tỷ USD, tăng 6% về giá trị so với cùng kỳ năm 2023. Trong đó Mỹ, Nhật Bản, EU, Hàn Quốc, Úc và Trung Quốc lần lượt là những thị trường tiêu thụ thủy sản lớn nhất của Việt Nam
 • Ngày post: 24-07-2023
  Kính mời quý phụ huynh cùng các em học sinh tham gia buổi livestream Tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh năm 2023 dành cho các ngành Công nghệ Thực phẩm, Công nghệ Sinh học và Bảo vệ Thực vật của Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm - Chương trình bắt đầu từ 19h00 ngày 24/7/2023 trên kênh Facebook của trường. Chương trình sẽ mang đến cho quý phụ huynh và các em học sinh những thông tin bổ ích về trường Đại học Tiền Giang và đặc biệt các ngành có nhu cầu việc làm rất lớn hiện nay.
 • Ngày post: 23-07-2023
  KHOA NÔNG NGHIỆP VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
 • Ngày post: 18-07-2023
  Thạc sĩ Đinh Quốc Cường - Giám đốc Trung tâm Tư vấn tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp (Trường Đại học Tiền Giang) cho biết, 2 phương thức được thí sinh lựa chọn nhiều nhất là xét tuyển bằng học bạ và sử dụng điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông.
 • Ngày post: 15-07-2023
  Hoạt động tư vấn tuyển sinh là một hoạt động diễn ra hàng năm của Trường đại học Tiền Giang, trong năm 2023 nhà Trường đã tổ chức “ngày hội tư vấn” tại trường và tham gia vào các chương trình tư vấn tuyển sinh trong và ngoài tỉnh.
 • Ngày post: 26-05-2023
  * Công nghệ thực phẩm: Chế biến và phát triển sản phẩm mới cho ngành công nghiệp chế biến thực phẩm; Quản lý chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm. * Thời gian đào tạo: 3,5 năm (đại học)

Tag

nội dung tag