.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Trường ĐH Tiền Giang tổ chức tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Diệp Minh Châu, Bến Tre

13-03-2018

Ngày 05/03/2018, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức chương trình  tư vấn tuyển sinh năm 2018 cho học sinh Trường THPT Diệp Minh Châu, Bến Tre.

Trong buổi tư vấn, thạc sĩ Lê Tiến Dũng đại diện cho trung tâm tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Tiền Giang đã giới thiệu đến các học sinh lớp 12 về các chuyên ngành, chương trình đào tạo của trường, cơ hội học bổng, cơ hội nghề nghiệp, các hoạt động ngoại khóa…

Do đây là trường thuộc khu vực huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre, nơi có nhiều công ty, trại nuôi thủy sản và các hoạt động kinh doanh nông nghiệp. Do đó, Trường Đại học Tiền Giang đã phân công cho Khoa NN&CNTP giới thiệu sâu hơn về các chương trình đào tạo của khoa. Tiến sĩ Đoàn Thị Ngọc Thanh - Phó trưởng khoa NN&CNTP đã đại diện cho khoa giới thiệu chi tiết các ngành nghề đào tạo tại đây. Cùng với các thầy cô trong ban tư vấn của Trường, Khoa đã giải đáp những thắc mắc của các em học sinh liên quan đến chương trình đào tạo, phương án tuyển sinh, chính sách học bổng, cơ hội việc làm... 

Khoa NN&CNTP đã mời đại diện công ty TNHH thủy sản Tâm Việt đến tư vấn và thông tin về nhu cầu việc làm của ngành Nuôi trồng thủy sản hiện nay. Được biết, sau khi tốt nghiệp, cơ hội việc làm của ngành này rất cao với mức lương thu nhập khá và ổn định. Nhiều sinh viên tốt nghiệp từ khoa NN&CNTP, Trường Đại học Tiền Giang ra làm việc tại công ty đã hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu công việc. Trong dịp này, Giám đốc Nguyễn Văn Rí, đại diện công ty còn trao tặng cho trường THPT Diệp Minh Châu 8 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi.

Ông Nguyễn Văn Rí tặng học bổng cho học sinh vượt khó học tốt

Cuối chương trình, đoàn tư vấn đã gửi lời cảm ơn đến các quí thầy cô trường THPT Diệp Minh Châu đã tạo điều kiện cho chương trình tư vấn tuyển sinh của Trường được thành công tốt đẹp. Cảm ơn công ty TNHH thủy sản Tâm Việt đã đồng hành gắn bó với trường trong việc đào tạo và sử dụng nhân lực là sinh viên trường.

Cô Đoàn Thị Ngọc Thanh - Phó trưởng khoa NN&CNTP tặng thư cảm ơn đến ông NguyễnVăn Rí - Giám đốc công ty TNHH Thủy sản Tâm Việt.

Thầy hiệu trưởng trường THPT Diệp Minh Châu (thứ ba từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm với đoàn tư vấn tuyển sinh

Lâm Quang Huy

Khoa Nông nghiệp và Công nghệ Thực phẩm

Các tin khác :