.: Công ty TNHH VIBO tuyển dụng sinh viên ngành Nuôi trồng thủy sản và Công nghệ sinh học của Trường Đại học Tiền Giang :. 

Thông báo

>> xem thêm

Giới thiệu

Khoa Nông nghiệp và Công nghệ Thực phẩm
Địa chỉ:119, Ấp Bắc, Phường 5, TP. Mỹ Tho – Tiền Giang
Điện thoại liên hệ:
Email:

Chia sẻ

Công ty TNHH VIBO tuyển dụng sinh viên ngành Nuôi trồng thủy sản và Công nghệ sinh học của Trường Đại học Tiền Giang

10-08-2019

>>Ngành Nuôi trồng thủy sản: Ngành học “rất đáng học”

>> Công nghệ sinh học - ngành học của tương lai

>> Thông tin điểm sàn vào ĐH Tiền Giang năm 2019

Vừa qua, Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm phối hợp với Công ty TNHH VIBO tổ chức chương trình “Tư vấn tuyển dụng việc làm cho sinh viên các ngành Nuôi trồng thủy sản và Công nghệ sinh học” năm cuối. 


Lãnh đạo Khoa NN-CNTP và BM NTTS cùng Công ty TNHH VIBO tư vấn tuyển dụng cho sinh viên ngành CNSH  NTTS 

Tham gia buổi tư vấn tuyển dụng có: ông Nguyễn Đăng Khoa (Phó tổng giám đốc với Công ty TNHH VIBO), ông Nguyễn Thế Đông và ông Trần Hoàng Tuân (Giám đốc kinh doanh lĩnh vực thuỷ sản nước lợ và ngọt), cô Đoàn Thị Ngọc Thanh (Phó trưởng khoa Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm), các giảng viên và hơn 40 sinh viên ngành Nuôi trồng thủy sản và Công nghệ sinh học  khoá 15 và 16.

Buổi sáng, Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm và Công ty Trách nhiệm hữu hạn VIBO đã đi đến thoả thuận hợp tác nghiên cứu, đào tạo và nhu cầu tuyển dụng trong năm 2019 và những năm tiếp theo. Việc ký kết chương trình hợp tác này sẽ được tiến hành trong thời gian sắp tới. Buổi chiều, Công ty đã tổ chức seminar về việc định hướng nghề nghiệp và kỹ năng xin việc cho sinh viên. Đồng thời Công ty trực tiếp tuyển dụng các sinh viên năm cuối ngành ngành Nuôi trồng thủy sản và Công nghệ sinh học. 

Được biết trong thời gian gần đây nhu cầu tuyển nhân sự cho nghành ngành Nuôi trồng thủy sản và Công nghệ sinh học của các công ty sản xuất và kinh doanh trên lĩnh vực thủy sản rất lớn. Trường Đại học Tiền Giang đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều công ty đến tuyển dụng như Công ty TNHH Tongwei, Công ty TNHH Tâm Việt… Qua các buổi tuyển dụng đã tạo ra mối quan hệ tốt đẹp giữa nhà trường và nhà tuyển dụng. Nhà trường cũng nhận thấy được những vấn đề về kiến thức chuyên môn, kỹ năng cứng và kỹ năng mền cần phải trang bị cho một sinh viên mới ra trường, đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Đồng thời nhà tuyển dụng có thể tạo điều kiện về cơ sở vật chất cho nhà trường trong việc đào tạo sinh viên và nghiên cứu khoa học của SV và GV.  

Trương Khắc Hiếu

Khoa Nông nghiệp và Công nghệ Thực phẩm