.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp 2015 - hình thức vừa làm vừa học.

22-10-2015

Trường ĐH Tiền Giang phối hợp với Trường ĐH Sư phạm Tp.HCM tổ chức Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho 114 tân cử nhân Giáo dục Mầm non và Sư phạm tiếng Anh, hình thức vừa làm vừa học.

 

Sáng ngày 11 tháng 10 năm 2015, Trường Đại học Tiền Giang phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Tp. HCM long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 102 tân cử nhân ngành  Giáo dục mầm non, niên khoá 2012 – 2015 và 12 tân cử nhân ngành Sư phạm tiếng Anh, niên khóa 2012 – 2014. Đến dự có đại diện BGH, thầy cô của hai trường cùng 114 học viên của hai lớp.

Lớp liên thông ĐHSP Giáo dục mầm non khóa 5 tại Tiền Giang khai giảng vào năm 2012, có thời gian đào tạo 3 năm và Lớp liên thông ĐHSP tiếng Anh khai giảng vào năm 2012, có thời gian đào tạo 2 năm. Lớp học đã nhận được  sự quan tâm của UBND tỉnh, lãnh đạo các đơn vị có học viên theo học, đặc biệt được sự hỗ trợ nhiệt tình của BGH, thầy cô giáo Trường ĐH Tiền Giang cùng sự quan tâm của BGH, sự giảng dạy rất nhiệt tình và chu đáo của các giảng viên Trường ĐH Sư phạm TP. HCM.

Trong không khí trang trọng và hân hoan của ngày bế giảng khóa học, ThS. Trần Văn Châu - Phó trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Sư phạm TP. HCM đánh giá cao quá trình phấn đấu và thành tích đạt được của các tân cử nhân, đồng thời nhắn nhủ các tân cử nhân luôn cố gắng tự học tập, trau dồi, rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ để phục vụ thật tốt cho công tác chuyên môn của mình.  

(ThS. Trần Văn Châu - Phó trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Sư phạm TP. HCM phát biểu tại buổi Lễ)

Phát biểu tại Lễ bế giảng, TS. Lê Hữu Hải – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Tiền Giang thay mặt BGH Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các tân cử nhân được công nhận tốt nghiệp đồng thời ghi nhận sự cố gắng nỗ lực trong học tập và rèn luyện của các tân cử nhân cùng với sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ, giảng viên Trường Đại học Tiền Giang và Trường Đại học Sư phạm Tp.HCM làm nên thành công của khóa học. Hiện nay, hai trường đang liên kết đào tạo cao học các ngành sư phạm trong đó có ngành Giáo dục Mầm non, đây là điều kiện thuận lợi để các tân cử nhân có điều kiện tốt nghiệp kỳ này được nâng cao trình độ chuyên môn. Vì thế, các tân cử nhân hãy cố gắng tiếp tục học lên bậc học cao hơn trong thời gian tới.

(TS. Lê Hữu Hải – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Tiền Giang tham dự buổi Lễ)

(Các thầy cô Trường Đại học Sư phạm TpHCM, Trường Đại học Tiền Giang và 114 tân cử nhân Giáo dục Mầm non và Sư phạm tiếng Anh)

Tính đến nay, Trường ĐH Tiền Giang và Trường ĐH Sư phạm TP.HCM đã liên kết đào tạo được 8 khóa Đại học Giáo dục Mầm non, trong đó có 4 khóa ra trường với thành tích học tập rất tốt góp phần chuẩn hóa đội ngũ, phát triển nguồn nhân lực của tỉnh nhà và các tỉnh lân cận./.

TT Đào tạo, bồi dưỡng thường xuyên và Tin học ngoại ngữ

Các tin khác :