Địa chỉ:119, Ấp Bắc, Phường 5, TP. Mỹ Tho – Tiền Giang
Điện thoại liên hệ:

• Ngày post: 16-08-2019
    Bắt đầu từ 1/8/2019, ban tổ chức chương trình học bổng Tiếp sức đến trường năm 2019 tiếp nhận hồ sơ đăng ký trực tuyến các tân sinh viên. Hạn cuối nhận hồ sơ: trước ngày 30/8/2019.
  • Ngày post: 13-08-2019
    Ngày 9/8/2019, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 25 năm phong trào thanh niên tình nguyện hè (TNTN) và các hoạt động phục vụ cộng đồng Trường Đại học Tiền Giang (1994 – 2019). Tham dự lễ có: anh Nguyễn Thành Luân (Ủy viên Thường vụ Tỉnh Đoàn Tiền Giang) cùng đại diện Ban Chỉ đạo Chiến dịch TNTN hè qua các thời kỳ của các huyện, thành phố, Chỉ huy trưởng các mặt trận, các doanh nghiệp đã có nhiều năm đóng góp bằng vật chất ủng hộ nhà trường thực hiện chiến dịch.
  • Ngày post: 10-08-2019
    Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019 của Trường Đại học Tiền Giang đã thành công tốt đẹp và an toàn từ công tác tổ chức, triển khai chiến dịch cho đến kế hoạch phối hợp. Các đội hình tình nguyện đã chấp hành nghiêm túc kỷ luật của Ban Tổ chức Chiến dịch, triển khai có hiệu quả và về cơ bản đã hoàn thành nội dung, kế hoạch hoạt động đã đề ra. Cùng với công tác tuyên truyền cho chiến dịch được đẩy mạnh, kết quả của chiến dịch đã lan rộng và có tác dụng tuyên truyền tốt về hình ảnh người đoàn viên trẻ tỉnh Tiền Giang trong nhân dân, trong xã hội.
  • Ngày post: 25-07-2019
    Sáng nay, ngày 25/7, 70 đoàn viên thanh niên của Trường ĐH Tiền Giang cùng gần 400 đoàn viên thanh niên các đơn vị như Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Thành đoàn Mỹ Tho, Đoàn thanh niên Công an Tiền Giang, Đoàn thanh niên Tỉnh đội, huyện đoàn Châu Thành cùng đoàn viên thanh niên các trường cao đẳng trong tỉnh đã cùng tham gia thực hiện công trình thanh niên dọn vệ sinh tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.
  • Ngày post: 23-07-2019
    Giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, ý chí tự lập tự cường cho thế hệ trẻ được Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Tiền Giang xác định là nhiệm vụ chính trị và nội dung quan trọng trong thực hiện phong trào thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu”. Hằng năm, Hội Cựu chiến binh Nhà trường đều được Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan Tỉnh công nhận là cơ sở trong sạch, vững mạnh.
  • Ngày post: 23-07-2019
    Ban Thường vụ Đoàn trường đề nghị các Liên Chi đoàn khoa huy động lực lượng tham dự các hoạt động kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), cụ thể như sau:
  • Ngày post: 22-07-2019
    Trong gần 4 năm học tập tại Trường ĐH Tiền Giang, Võ Duy Khánh đã nhận được 16 giấy khen các cấp và 6 giấy chứng nhận sinh viên tiêu biểu cấp tỉnh và cấp trường. Võ Duy Khánh trở thành một trong những đảng viên trẻ tiêu biểu, tích cực trong các hoạt động phong trào của Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường ĐH Tiền Giang.
  • Ngày post: 15-07-2019
    Nhằm tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên học tập thực tế đồng thời kiểm chứng các kiến thức đã học với sản xuất thực tế, từ ngày 01/7/2019 – 08/7/2019, Bộ môn Công nghệ thực phẩm và Công nghệ sau thu hoạch đã tổ chức cho sinh viên các lớp Cao đẳng và Đại học Công nghệ thực phẩm khóa 17, 18 tham quan thực tế nhà máy tại các công ty trong và ngoài tỉnh.

nội dung tag