.:Trường Đại học Tiền Giang - :. 

Thông báo

>> xem thêm

Giới thiệu


Địa chỉ:119, Ấp Bắc, Phường 5, TP. Mỹ Tho – Tiền Giang
Điện thoại liên hệ:
Email:

 • Ngày post: 25-03-2022
  Giáo dục mầm non là ngành học đã và đang được toàn xã hội quan tâm nên sẽ mang đến nhiều cơ hội việc làm cho các bạn yêu mến trẻ thơ.
 • Ngày post: 23-03-2022
  Ngành Nuôi trồng thủy sản đang cần nguồn nhân lực chất lượng cao. Đây là ngành học tiềm năng, mang lại cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cũng như cơ hội khởi nghiệp kinh doanh cho các bạn trẻ.
 • Ngày post: 20-03-2022
  Công nghệ sinh học là lĩnh vực kết hợp công nghệ, quy trình kỹ thuật hiện đại cùng nền tảng khoa học trong sinh học (vi sinh vật, tế bào thực vật và động vật) nhằm sản xuất và tạo ra các sản phẩm sinh học chất lượng cao.
 • Ngày post: 20-03-2022
  Ngành Bảo vệ thực vật luôn đóng vai trò quan trọng sản xuất nông nghiệp nói chung và trồng trọt nói riêng. Bên cạnh sứ mệnh bảo vệ sản xuất cây trồng nông nghiệp, ngành này đã mang lại giá trị hiệu quả thiết thực cho người dân là nâng cao sản lượng và giá trị hàng hóa
 • Ngày post: 17-03-2022
  Chương trình đào tạo ngành Công nghệ Thực phẩm tại Trường Đại học Tiền Giang được xây dựng theo hướng ứng dụng. Sinh viên sẽ được tiếp cận những kỹ thuật tiên tiến ứng dụng trong lĩnh vực chế biến thực phẩm. Chương trình đào tạo ngành Công nghệ Thực phẩm đã được Trung tâm Kiểm định chât lượng giáo dục thuộc Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh đánh giá đạt theo bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng CTĐT của Thông tư số 04/2016/TT-BGDĐT ngày 14/3/2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • Ngày post: 16-03-2022
  Hiện nay, nước ta đang dần phát triển theo nền công nghiệp hóa hiện đại hóa. Nhưng ngành nông nghiệp và chăn nuôi là 2 ngành vẫn giữ vai trò quan trọng cho sự ổn định và phát triển của đất nước. Ngành Chăn nuôi có vai trò tạo ra các sản phẩm nhằm đáp ứng, phục vụ nhu cầu sống của con người.
 • Ngày post: 15-03-2022
  Nuôi trồng thủy sản là một trong những ngành có nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực, đặc biệt nguồn nhân lực có trình độ cao. Đây là ngành học tiềm năng, mang lại cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cũng như cơ hội khởi nghiệp kinh doanh cho các bạn sinh viên.
 • Ngày post: 18-09-2021
  Công nghệ sinh học (CNSH) là một lĩnh vực công nghệ cao dựa trên nền tảng khoa học về sự sống, kết hợp với quy trình và thiết bị kỹ thuật nhằm tạo ra các công nghệ khai thác các hoạt động sống của vi sinh vật, tế bào thực vật và động vật để sản xuất ở quy mô công nghiệp các sản phẩm sinh học có chất lượng cao. Trong lĩnh vực phòng trừ dịch hại cây trồng, CNSH được ứng dụng để tạo ra các sản phẩm thuốc Bảo vệ thực vật (BVTV) sinh học.

Tag

nội dung tag