.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Thông báo về việc đăng ký chương trình viện trợ không hoàn lại (cấp cơ sở) của Chính phủ Nhật Bản

30-11-2021

Chương trình viện trợ không hoàn lại cấp cơ sở của Chính phủ Nhật Bản (gọi tắt là GGP) được thực hiện nhằm mục đích phát triển kinh tế xã hội tại các nước đang phát triển. Đối tượng viện trợ là các dự án quy mô tương đối nhỏ (trên nguyên tắc là từ 10,000,000 Yên Nhật trở xuống) và mang lại lợi ích trực tiếp cho người dân địa phương. Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh đã và đang viện trợ cho các dự án trang bị thiết bị y tế, xây dựng cơ sở giáo dục, cầu giao thông, hệ thống cấp nước, ...

Trong thời gian qua Chương trình GGP cũng đã có nhiều tài trợ cho tỉnh Tiền Giang như: Xây dựng phòng phẩu thuật cho Bệnh viện đa khoa Trung tâm Tiền Giang (1996), xây trường tiểu học Thạnh Hòa (2001), trang bị thiết bị y tế cho Phòng khám đa khoa Long Bình (2005), trang bị thiết bị y tế cho Trạm y tế xã Phú Đông (2005), xây dựng Trường Tiểu học Tân hội (2007), xây dựng điểm trường Ấp 9, Trường tiểu học Mỹ Thành Nam 1 (2012), trang bị xe cứu thương cho Trạm y tế xã Hậu Mỹ Bắc A (2017).

Hiện tại, Chương trình GGP vẫn đang tiếp nhận hồ sơ xin viện trợ cho năm 2022. Nếu quý thầy cô và các đơn vị có đề xuất đăng ký dự án, vui lòng gửi về Phòng QLKHCN&HTQT đến hết ngày 10/12/2021.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập địa chỉ:

https://www.hcmcgj.vn.emb-japan.go.jp/vn/chuong_trinh_vien_tro/danh_muc_chuong_trinh_vien_tro.html  

Phòng QLKHCN&HTQT

Phòng Quản lý khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế

Các tin khác :