.:Trường Đại học Tiền Giang:. 


Tag

Chia sẻ

Trường Đại học Tiền Giang tiếp và làm việc với đoàn khách Quốc tế của Công ty DuPont Việt Nam.

10-01-2017

Theo chương trình hợp tác về nông nghiệp đã ký kết, công ty TNHH DuPont Việt Nam đã đưa đoàn khách quôc tế đến thăm và làm việc với Trường Đại học Tiền Giang vào ngày 16/02/2016 vừa qua. Trưởng đoàn có ông Trần Thanh Vũ - Tổng Giám đốc công ty TNHH DuPont Việt Nam cùng 22 chuyên gia, quản lý và nhà khoa học thuộc tập đoàn DuPont trên thế giới.

Về phía Trường Đại học Tiền Giang có sự chủ trì của TS. Lê Hữu Hải - Phó Hiệu trưởng cùng Ts. Lê Minh Tùng - Trưởng Phòng QLKHCN & HTQT và bà Lê Thị Kim Loan - Trưởng Khoa NN & CNTP.

Ông Trần Thanh Vũ - Tổng Giám đốc công ty TNHH DuPont Việt Nam bắt tay cảm ơn TS. Lê Hữu Hải - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang

 

Tại buổi làm việc, TS. Lê Hữu Hải đã trình bày báo cáo về ảnh hưởng của rầy nâu đến cây lúa tại đồng bằng sông Cửu Long. Các thành viên trong cuộc họp đã thảo luận sôi nổi để làm rõ các vấn đề về tình hình phân bố, mức độ gây hại và ảnh hưởng của rầy nâu đến cây lúa tại Đồng bằng sông Cửu Long. Những thông tin này rất hữu ích cho việc dự đoán thời gian xảy ra đợt cháy rầy tiếp theo tại đồng bằng sông Cửu Long. Từ đó, giúp bà con nông dân nắm bắt thông tin cũng như chủ động trong tiêu diệt rầy nâu, bảo vệ mùa màng.

 

Quốc Thịnh

Phòng Quản lý khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế