.: NGÀNH CÔNG NGHỆ SINH HỌC SỰ LAN TỎA NIỀM TIN VÀ CƠ HỘI HỌC TẬP :.

;

Khoa Nông nghiệp và Công nghệ Thực phẩm
Địa chỉ:119, Ấp Bắc, Phường 5, TP. Mỹ Tho – Tiền Giang
Điện thoại liên hệ:

NGÀNH CÔNG NGHỆ SINH HỌC SỰ LAN TỎA NIỀM TIN VÀ CƠ HỘI HỌC TẬP

15-07-2023

Hoạt động tư vấn tuyển sinh là một hoạt động diễn ra hàng năm của Trường đại học Tiền Giang, trong năm 2023 nhà Trường đã tổ chức “ngày hội tư vấn” tại trường và tham gia vào các chương trình tư vấn tuyển sinh trong và ngoài tỉnh.

Là một ngành học được nhà Trường đào tạo từ năm 2013, Công nghệ sinh học luôn là một trong những ngành đào tạo được nhiều sinh viên quan tâm và lựa chọn theo học. Sức hút của ngành Công nghệ sinh học đối với các em học sinh rất lớn. Theo từng hoạt động tư vấn tuyển sinh, các em học sinh thường xuyên tìm đến gian hàng của ngành Công nghệ sinh học để tìm hiểu thêm những kiến thức và cơ hội học tập cho bản thân.

Hình 1: Học sinh các trường THPT đang nghe tư vấn về ngành Công nghệ sinh học trong “ngày hội tư vấn” của Trường đại học Tiền Giang

Hình 2: Giáo viên và học sinh của các trường THPT đến nghe tư vấn, chụp hình check in tại gian hàng của ngành Công nghệ sinh học

Hình 3: Học sinh chụp hình check in với giảng viên tại gian hàng của ngành Công nghệ sinh học

Đem cơ hội học tập, lĩnh hội kiến thức đến với các em sinh viên, học sinh là nhiệm vụ hàng đầu của đội ngũ giảng viên Trường đại học Tiền Giang nói chung và ngành Công nghệ sinh học nói riêng. Thông qua những buổi tư vấn tuyển sinh tạo dựng thêm niềm tin từ người học đến với nhà Trường và Bộ môn. Phương châm hoạt động là “Thiết Thực-Hiệu Quả-Hài Hòa”