Địa chỉ:119, Ấp Bắc, Phường 5, TP. Mỹ Tho – Tiền Giang
Điện thoại liên hệ:

• Ngày post: 26-06-2019
    Hội thi Tuyên truyền phòng chống ma túy và thực hiện ATGT do Đoàn Thanh niên Công An và Đoàn trường ĐH Tiền Giang phối hợp tổ chức diễn ra vào lức 13h30 ngày 24/6/2019 tại Trường ĐH Tiền Giang với sự tham gia của 05 đội đến từ: Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Tiền Giang, Đoàn trường ĐH Tiền Giang, Trường Cao đẳng Tiền Giang, Trường Cao đẳng Y tế và Đoàn khối Doanh nghiệp.
  • Ngày post: 20-06-2019
    Vovinam là môn võ mang đậm văn hóa dân tộc Việt, nêu cao tinh thần thượng võ và có tính hiệu quả cao. Trải qua hơn 5 năm hoạt động và phát triển, CLB Vovinam – Việt võ đạo Trường Đại học Tiền Giang đã thu hút nhiều sinh viên tham gia. Đây không chỉ là địa chỉ tin cậy để rèn luyện võ thuật, nâng cao sức khỏe mà còn là môi trường để các bạn sinh viên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong học tập và các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống thông qua nhiều hoạt động đa dạng.
  • Ngày post: 17-06-2019
    Chiều ngày 17/6/2019, Hội Sinh viên Trường Đại học Tiền Giang đã trao 01 suất học bổng đột xuất trị giá 1 triệu đồng cho sinh viên Nguyễn Lam Trường (Lớp Đại học Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử 18, Khoa Kỹ thuật công nghiệp, Trường Đại học Tiền Giang). Được biết, sinh viên Nguyễn Lam Trường có mẹ ruột là chị Võ Thị Nga bị siêu vi tấn công gây viêm não cấp và đang chữa trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.
  • Ngày post: 14-06-2019
    Chiều 12/6/2019, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức buổi họp mặt trao học bổng KOVA (Hiệp hội tình nguyện viên Hàn Quốc ở nước ngoài) và công bố sinh viên trúng tuyển chương trình đào tạo tiếng Hàn tại Hàn Quốc do Tổ chức Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tài trợ. Đến dự có: TS. Lê Minh Tùng (Phó Hiệu trưởng Nhà trường), Thầy Jang Jae Dong (Tình nguyện viên KOICA), lãnh đạo Khoa Khoa học xã hội & Nhân văn, Phòng Quản lý khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế.
  • Ngày post: 11-06-2019
    Đến hẹn lại lên, trong không khí sẵn sàng khởi động hành trình tình nguyện của tuổi trẻ cả nước, 350 viên chức và sinh viên Trường Đại học Tiền Giang lại háo hức chuẩn bị cho một chiến dịch thanh niên tình nguyện hè đầy ý nghĩa của năm 2019. Đây là hoạt động hè được mong đợi nhất bởi những giá trị bổ ích và vô số những kỷ niệm thời thanh xuân được ghi lại.
  • Ngày post: 11-06-2019
    Những cành phượng đỏ rực, tiếng ve kêu râm ran… đã báo hiệu một mùa hè nữa lại đến. Đây là mùa chia tay thời áo trắng nhưng cũng là mùa hội ngộ của sức trẻ, của sự sẻ chia và tinh thần xung kích. Khởi động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2019, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức phỏng vấn để chọn ra 335 chiến sĩ xuất sắc nhất và 15 viên chức trẻ nhiệt huyết cho các mặt trận của 29 xã của 8 huyện, thị thuộc tỉnh Tiền Giang.
  • Ngày post: 10-06-2019
    Sinh viên Benjamin Pinteaux (thuộc Trường Đại học Picardie Jules Verne, Cộng hòa Pháp) đến thực tập tại Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Tiền Giang từ ngày 29/03/2019 đến ngày 07/06/2019.

nội dung tag