.:Trường Đại học Tiền Giang - :. 

Thông báo

>> xem thêm

Giới thiệu


Địa chỉ:119, Ấp Bắc, Phường 5, TP. Mỹ Tho – Tiền Giang
Điện thoại liên hệ:
Email:

 • Ngày post: 08-08-2022
  Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học – Euréka là giải thưởng cao quý dành cho sinh viên đam mê nghiên cứu khoa học trên toàn quốc, góp phần đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học của sinh viên các trường do Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng với Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh tổ chức.
 • Ngày post: 27-07-2022
  Với tinh đạo lý nước nhớ nguồn và tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ đối với những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì tổ quốc, sáng ngày 26/7, nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ, cùng với các bạn đoàn viên thanh niên của Tp. Mỹ Tho, Sư đoàn Bộ binh 8, đoàn viên thanh niên của Trường ĐH Tiền Giang đã tham gia dọn dẹp, vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Tiền Giang - nơi yên nghỉ của 7.160 liệt sĩ, trong đó có 2.343 ngôi mộ liệt sĩ chưa biết tên.
 • Ngày post: 25-07-2022
  Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7 là ngày Lễ kỷ niệm được tổ chức hàng năm nhằm tưởng niệm những người thương binh liệt sĩ đã hy sinh, mất mát qua những cuộc chiến. Qua đó tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ về lòng biết ơn đối với những người có công với Cách mạng từ trước đến nay.
 • Ngày post: 19-07-2022
  Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022 là cuộc hành trình đầy ý nghĩa, mà chúng em đã dừng chân và về đến đích trong tình thương yêu của người dân Tân Phú Đông và trong vòng tay của bạn bè. Không chỉ là những kỷ niệm đẹp, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 còn là kỳ học chứa đựng vô vàn những bài học quý báu, mà đôi khi giảng đường không thể truyền đạt được.
 • Ngày post: 13-07-2022
  Nhằm kịp thời động viên tinh thần các chiến sĩ thanh niên tình nguyện hè 2022, đồng chí Nguyễn Thành Luân - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Tiền Giang đã đến thăm hỏi, tặng quà các đội hình chiến sĩ tình nguyện hè tham gia hoạt động trện địa bàn huyện Tân Phú Đông.
 • Ngày post: 12-07-2022
  Sáng ngày 11/7, các chiến sĩ tình nguyện thuộc đội hình tình nguyện tại Trường đã dọn dẹp, làm vệ sinh, nhổ cỏ xung quanh Thư viên và tiểu cảnh (công trình thanh niên)
 • Ngày post: 11-07-2022
  Ngày 10/7, các bạn đoàn viên thanh niên của Trường Đại học Tiền Giang đã cùng với các chiến sĩ của Phòng Chính trị, Sư đoàn Bộ binh 8, Bình Đức, Châu Thành tham gia hoạt động trồng cây xanh bảo vệ môi trường. Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa của tuổi trẻ 2 đơn vị nhằm xây dựng cảnh quan xanh, sạch, đẹp và môi trường trong lành nơi đơn vị đóng quân.
 • Ngày post: 11-07-2022
  Ngày 5 và 6/7/2022, TS. Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy Lê Minh Trí - Phó Trưởng phòng Công tác Sinh viên; cô Từ Thị Trừ - Phó Bí thư Đoàn trường và đại diện Huyện Đoàn Tân Phú Đông đã đến thăm hỏi, tặng quà và động viên tinh thần các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại mặt trận huyện Tân Phú Đông (Tiền Giang).

Tag

nội dung tag