.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

ĐẠI HỘI CHI BỘ 4 - ĐẢNG BỘ ĐẠI HỌC TIỀN GIANG

14-01-2018

ĐẠI HỘI CHI BỘ 4 – ĐẢNG BỘ ĐẠI HỌC TIỀN GIANG

 

 

Ngày 12/9/2017 vừa qua, Chi bộ 4 thuộc Đảng bộ Trường Đại học Tiền Giang  đã long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020. Đại hội là sự kiện có ý nghĩa quan trọng về mặt chính trị của cán bộ, đảng viên trong chi bộ cũng như viên chức Khoa NN & CNTP.

Đến dự đại hội có sự hiện diện của đồng chí Lê Hữu Hải – Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Tiền Giang, toàn thể các đảng viên Chi bộ 4, đại diện đoàn thanh niên và các đồng chí là cảm tình Đảng trong chi bộ.

Tại đại hội, đồng chí Lê Thị Kim Loan – Phó Bí thư Chi bộ đã trình bày báo cáo tổng kết chính trị của Ban Chấp hành Chi bộ trong nhiệm kỳ qua và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017- 2020. Báo cáo nêu rõ mặc dù có những khó khăn nhất định, nhưng trong nhiệm kỳ vừa qua được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy nhà trường trong tổ chức, thực hiện nhiệm vụ chính trị, cùng với tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết thống nhất và nỗ lực cao của Ban Chi ủy và tập thể Đảng viên, Chi bộ 4 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017 đề ra. Tại Đại hội, đảng viên trong Chi bộ đã thể hiện sự thống nhất cao với dự thảo Báo cáo chính trị của Chi ủy Chi bộ 4 cùng báo cáo kiểm điểm của Ban Chi ủy.

Đại hội đã đánh giá cao kết quả lãnh đạo, thực hiện nhiệm vụ Chính trị, An ninh Quốc phòng của Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015- 2017 và xây dựng phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ chủ yếu của Chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020. Trong nhiệm kỳ mới, Chi bộ tiếp tục thực hiện đổi mới phương thức lãnh đạo, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng; phát huy trí tuệ của cán bộ, đảng viên; nêu cao tinh thần trách nhiệm, giữ vững kỷ cương, tăng cường đoàn kết; coi trọng chất lượng, hiệu quả, đảm bảo thực hiện đúng các quy định, quy trình và nội dung công tác.

Đại hội đã bầu ra Ban chi ủy gồm 5 đồng chí, trong đó đồng chí Phạm Thành Lễ – tái đắc cử chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Lê Thị Kim Loan – Trưởng khoa NN & CNTP tái đắc cử chức vụ Phó Bí thư.

Đại hội đã trân trọng ghi nhận ý kiến chỉ đạo từ đồng chí Lê Hữu Hải – Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Tiền Giang cũng như những lời chúc mừng của đồng chí đối với các thành viên Ban chi ủy nhiệm kỳ mới.

Đại hội tin tưởng rằng, trong nhiệm kỳ tới, với tinh thần trách nhiệm, Ban chi ủy Chi bộ 4 sẽ phát huy được sức mạnh tập thể, đoàn kết, đồng lòng, ra sức phấn đấu thi đua thực hiện thắng lợi các nội dung Nghị quyết Đại hội đã đề ra, nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ mà Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Một số hình ảnh khác của Đại hội:

 

Phạm Đỗ Trang Minh

Khoa Nông nghiệp và Công nghệ Thực phẩm