.:Trường Đại học Tiền Giang:. 


Tag

;

Chia sẻ

Chi bộ 15 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

26-05-2019

Chiều ngày 23/5/2019, Chi bộ 15 thuộc Đảng bộ Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Lê Thanh Nhã, sinh viên lớp Đại học Kế toán 15A, khoa Kinh tế - Luật của Trường.

Đ/c Đinh Quốc Cường trao Quyết định kết nạp đảng cho Đ/c Lê Thanh Nhã

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Đinh Quốc Cường - Bí thư Chi bộ 15.

Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Lê Thanh Nhã (Thanh Nha Le) đã không ngừng phấn đấu học tập, tu dưỡng và rèn luyện đạo đức.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận Quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Lê Thanh Nhã đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Đinh Quốc Cường đã chúc mừng cá nhân đồng chí Lê Thanh Nhã và mong muốn đồng chí Nhã sẽ tiếp tục nỗ lực học tập không ngừng, luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng ch1i Nhã sẽ được đồng chí Lê Tiến Dũng - Đảng viên chính thức của Chi bộ tiếp tục hướng dẫn và giúp đỡ trong thời gian thử thách 12 tháng.

Chi bộ 15 sinh hoạt chuyên đề tháng 5/2019

VĨNH SƠN

 

Đảng ủy