• Ngày post: 17-06-2018
    Sáng ngày 17/6/2018, nhóm cựu học sinh chuyên Văn khóa đầu tiên của Trường THPT Chuyên Tiền Giang (1992-1995) đã tổ chức về thăm lại trường xưa. Được biết, Trường Trung học phổ thông chuyên bắt đầu hoạt động từ 1992 trên cơ sở vật chất ban đầu là Trường CĐSP Tiền Giang (nay là Trường Đại học Tiền Giang).
  • Ngày post: 06-06-2018
    Chiều ngày 6/6, đại diện Trường ĐH Tiền Giang, ông Võ Ngọc Hà – Hiệu trưởng nhà trường và đại điện Công ty Cổ phần Nông nghiệp quốc tế Hoàng Anh Gia Lai, ông trịnh Xuân Nhân – Phó tổng Giám đốc Công ty đã cùng ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai đơn vị. Nội dung của bản ghi nhớ hợp tác nhằm thực hiện “Chương trình nghiên cứu chuyển giao công nghệ, đào tạo và hỗ trợ sinh viên ngành Nông nghiệp Trường ĐH Tiền Giang”.
  • Ngày post: 06-06-2018
    Chiều ngày 6/6, hơn 200 sinh viên Khoa NN&CNTP và Kinh tế - Luật đã có buổi giao lưu, tìm kiếm cơ hội việc làm tại Công ty Cổ phần Nông nghiệp Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai và Công ty TNHH sản xuất chế biến nông sản Cát Tường.
  • Ngày post: 03-06-2018
    Sáng nay ngày 4/6/2018, tại cuộc họp giao ban tháng 6/2018, Trường ĐH Tiền Giang đã triển khai quyết định 316/QĐ-ĐHTG ngày 26/5/2018 của Hiệu trưởng Trường ĐH Tiền Giang về việc bổ nhiệm viên chức quản lý đối với TS. Nguyễn Viết Thịnh - Nguyên Trưởng phòng Phòng Quản lý đào tạo giữ chức vụ Trưởng khoa Khoa Sư phạm.
  • Ngày post: 03-06-2018
    Ngày 01/6/2018, tại phòng họp B.14, Trường Đại học Tiền Giang đã long trọng tổ chức họp mặt tiễn ThS. Ngô Văn Vàng - Trưởng khoa Lý luận chính trị nghỉ hưu theo chế độ. Phát biểu trong buổi chia tay, ThS. Ngô Văn Vàng luôn đặt niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường và các thế hệ tiếp theo sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, phấn đấu xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.
  • Ngày post: 27-05-2018
    Sáng 27/5/2018, Trường Đại học Tiền Giang tổ chức Lễ xướng danh và phát Bằng tốt nghiệp cho 603 sinh viên, học sinh hệ chính quy, vừa học vừa làm thuộc các ngành đào tạo của trường. Tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Võ Ngọc Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Lê Hữu Hải và TS. Lê Minh Tùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và các sinh viên tốt nghiệp năm 2016 cùng đông đảo bạn bè, gia đình đến chia vui và chúc mừng cho các tân cử nhân.
  • Ngày post: 27-05-2018
    Ngày 26/5/2018, tại phòng họp B.14, Trường Đại học Tiền Giang đã long trọng tổ chức buổi họp mặt tiễn ThS. Phạm Ngọc Hùng - Giảng viên Khoa Sư phạm về hưu theo chế độ. Đến dự buổi họp mặt có PGS.TS. Võ Ngọc Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Ths. Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể trong trường, học trò, đồng nghiệp thân hữu và người thân của thầy Phạm Ngọc Hùng.
  • Ngày post: 25-05-2018
    Chiều ngày 23/5/2018, Trường Đại học Tiền Giang tổ chức buổi giao lưu giữa các doanh nhân thuộc Câu lạc bộ Doanh nhân Tiền Giang tại thành phố Hồ Chí Minh (TGB) với viên chức và sinh viên với chủ đề “Khởi nghiệp đổi mới – Sáng tạo thời 4.0”.

nội dung tag