• Ngày post: 08-08-2018
    Từ ngày 7-10/8/2018, Trường Đại học Tiền Giang tổ chức tiếp nhận hồ sơ của tân sinh viên khóa 18 trúng tuyển theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia tại Giảng đường Cơ sở chính Trường Đại học Tiền Giang (số 119, đường Ấp Bắc, Phường 5, Mỹ Tho). Trong những ngày này, không khí nhập học tại Cơ sở chính diễn ra khá sôi nổi, ngay từ sáng sớm các phụ huynh và tân sinh viên đã có mặt để bắt đầu làm thủ tục nhập học.
  • Ngày post: 02-08-2018
    Trường Đại học Tiền Giang đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao và nghiên cứu, ứng dụng khoa học – công nghệ, đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững vùng đồng bằng Sông Cửu Long, mang đến cho người học cơ hội nghề nghiệp để thăng tiến. Trường đã đạt kiểm định chất lượng giáo dục năm 2017. Năm 2018, Trường Đại học Tiền Giang tuyển 1.650 chỉ tiêu bậc đại học, 600 chỉ tiêu bậc cao đẳng.
  • Ngày post: 31-07-2018
    Ngày 31/7/2018, Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII. Tại điểm cầu Trường Đại học Tiền Giang có đồng chí Võ Văn Cường - Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Tiền Giang và hơn 200 viên chức của nhà trường.
  • Ngày post: 26-07-2018
    Kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018), sáng 27/7/2018, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Tiền Giang tổ chức lễ đặt tràng hoa, thắp hương tưởng niệm và viếng mộ các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Tiền Giang.
  • Ngày post: 26-07-2018
    Ngày 26 và 27/7/2018, Trường ĐH Tiền Giang Tiền Giang tham gia trưng bày, triển lãm sản phẩm nghiên cứu khoa học, đồ dùng dạy học, sách, luận văn… của giảng viên và sinh viên nhà trường tại Hội nghị Giao ban khoa học và công nghệ vùng Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ XXV năm 2018 với chủ đề triển lãm “Trường ĐH Tiền Giang đổi mới, hội nhập và phát triển” tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.
  • Ngày post: 26-07-2018
    Công đoàn Trường Đại học Tiền Giang được thành lập và trưởng thành cùng với 13 năm xây dựng và phát triển của nhà trường. Trải qua ba nhiệm kỳ, Công đoàn trường luôn là nơi tập hợp trí tuệ và khơi dậy lòng nhiệt tình của cán bộ, viên chức (CBVC), giúp cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu hoàn thành các nhiệm vụ chính trị, là điểm tựa tinh thần quan trọng cho mỗi CBVC trong quá trình công tác.
  • Ngày post: 26-07-2018
    Trong những ngày qua, Trường Đại học Tiền Giang đông hơn ngày thường. Từ sáng sớm, nhiều thí sinh cùng phụ huynh ở khắp các tỉnh của Tây Nam bộ đã có mặt và ngồi đợi ở khuôn viên trường để làm thủ tục đăng ký xét tuyển và nhập học.
  • Ngày post: 23-07-2018
    Từ ngày 23-27/7/2018, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức tiếp nhận hồ sơ của tân sinh viên khóa 18 trúng tuyển theo phương thức xét học bạ THPT. Ngay từ sáng sớm, nhiều tân sinh viên cùng gia đình đã có mặt tại trường để làm thủ tục xác nhận nhập học. Xen lẫn niềm vui, háo hức khi trở thành tân sinh viên của Trường Đại học Tiền Giang thì các bạn trẻ và gia đình cũng có nhiều hồi hộp khi bắt đầu một cuộc sống tự lập, xa nhà và môi trường học tập mới.

nội dung tag