• Ngày post: 19-02-2019
    Sáng 13/02/2019, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức họp triển khai công tác tư vấn tuyển sinh năm 2019 và Kế hoạch phối hợp với Báo tuổi trẻ tổ chức Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp năm 2019 dưới sự chủ trì của PGS.TS. Võ Ngọc Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường.
  • Ngày post: 12-02-2019
    Vừa qua, Chi bộ 4 thuộc Đảng bộ Trường Đại học Tiền Giang đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho hai quần chúng ưu tú Nguyễn Tiến Thủ (lớp ĐH Khoa học cây trồng 15) và Nguyễn Quốc Sang (lớp ĐH Công nghệ sinh học 15) là sinh viên thuộc Khoa Nông nghiệp và Công nghệ Thực phẩm.
  • Ngày post: 07-02-2019
    Ngày 30/01/2019, PGS.TS Võ Ngọc Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang, thầy Nguyễn Ngọc Long - Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục và thầy Đinh Quốc Cường - Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Tư vấn Tuyển sinh đã đến thăm và chúc Tết các cơ quan, doanh nghiệp, quý thầy cô là lãnh đạo các trường tiền thân của Trường Đại học Tiền Giang đã về hưu đang sống tại thành phố Hồ Chí Minh.
  • Ngày post: 07-02-2019
    Ngày 31/01/12019, TS. Lê Minh Tùng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang cùng đại diện Phòng Quản lý khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế, Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm đã tổ chức đoàn đi thăm và chúc mừng các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đã hỗ trợ các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học của nhà trường trong thời gian qua nhân dịp xuân Kỷ Hợi.
  • Ngày post: 31-01-2019
    Những ngày đầu năm mới là dịp để mỗi chúng ta cùng nhìn lại một năm cũ đã qua, mong ước những điều may mắn đến. Ngày xuân, với mỗi người dân đất Việt, bên cạnh cầu mong sức khỏe, an khang, thịnh vượng cho bản thân, gia đình, thì có lẽ ai cũng mong ước về một tương lai tốt đẹp hơn cho quê hương, đất nước... Xuân Kỷ Hợi 2019, viên chức Trường Đại học Tiền Giang cũng có những suy nghĩ, cảm nhận, những dự định cũng như mong ước trước thềm năm mới.
  • Ngày post: 29-01-2019
    Ngày 28/01/2019, Đảng bộ Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Đến dự có đồng chí Thái Ngọc Bảo Trâm - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; PGS. TS. Võ Ngọc Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu và 243 đảng viên của Trường.
  • Ngày post: 29-01-2019
    Ngày 29/01/12019, PGS.TS. Võ Ngọc Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Võ Văn Cường - Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường và TS. Lê Minh Tùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã tổ chức đoàn đi thăm và chúc Tết đồng chí Trần Thị Kim Cúc - Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Tiền Giang; đồng chí Phan Văn Hà - Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh; TS. Ngô Tấn Lực - Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang và Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.
  • Ngày post: 28-01-2019
    Ngày 28/01/12019, TS. Lê Quang Trí - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang cùng đại diện Phòng Tài vụ, Đoàn Thanh niên đã tổ chức đoàn đi thăm và chúc tết Sở Tài chính, Sở Khoa học công nghệ, Kho bạc Nhà nước Tiền Giang và một số ngân hàng trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.

nội dung tag