• Ngày post: 24-04-2019
    Ngày 23/4/2019, Thư viện Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức báo cáo chuyên đề “Mô hình tổ chức hoạt động Thư viện theo hướng hiện đại và Thư viện hỗ trợ hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học”. Đến dự có: PGS.TS. Võ Ngọc Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo các đơn vị, tổ trưởng bộ môn và toàn thể viên chức Trung tâm Thông tin - Thư viện.
  • Ngày post: 23-04-2019
    Ngày 18/4/2019, Sở Thông tin và Truyền thông Tiền Giang tổng kết 5 năm thực hiện Quyết định 284 của Thủ tướng Chính phủ về Ngày Sách Việt Nam trên địa bàn tỉnh Tiền Giang và tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6 năm 2019. Dịp này, Ủy ban nhân dân tỉnh đã tặng Bằng khen cho 9 tập thể, cá nhân có thành tích trong 5 năm thực hiện Quyết định 284, trong đó có cô Trần Thị Kim Phượng (Thư viện viên, Trung tâm Thông tin - Thư viện) của Trường Đại học Tiền Giang.
  • Ngày post: 31-03-2019
    Ngày 28/3/2019, tại Giảng đường, Cơ sở 1, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức Lễ kết nạp chiến sỹ tự vệ và công nhận công dân hoàn thành nghĩa vụ tham gia tự vệ cơ quan năm 2019. Đến dự có TS. Lê Hữu Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể chiến sỹ thuộc lực lượng tự vệ cơ quan Trường.
  • Ngày post: 28-03-2019
    Chiều ngày 25/3/2019, Trường Đại học Tiền Giang tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch tổ chức cuộc thi “Sinh viên khởi nghiệp sáng tạo năm 2019” với chủ đề “Khởi nghiệp để lập nghiệp” tại giảng đường của cơ sở Chính. Đến dự có ông Dương Văn Bon - Giám đốc Sở Khoa học và công nghệ Tiền Giang, ông Lê Văn Bé - Giám đốc Công ty Cổ phần Vật tư Nông nghiệp Tiền Giang, PGS. TS. Võ Ngọc Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng 200 viên chức và sinh viên nhà trường.
  • Ngày post: 22-03-2019
    Với kiến trúc độc đáo, cách bài trí không gian ấn tượng, cùng nguồn tài liệu phong phú, hệ thống trang thiết bị hiện đại, Trung tâm Thông tin - Thư viện của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành là một mô hình tốt đã được nhiều trường đại trong và ngoài nước đến tham quan.
  • Ngày post: 21-03-2019
    Chiều ngày 19/3/2019, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với UBND huyện Cái Bè về đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ và đào tạo nguồn nhân lực giai đoạn 2019 - 2022. Tham dự lễ ký kết có đồng chí Trần Thanh Nguyên - Bí thư Huyện ủy Cái Bè; đồng chí Nguyễn Quốc Thanh - Chủ tịch UBND huyện Cái Bè; PGS.TS. Võ Ngọc Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang; TS. Lê Hữu Hải - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc của huyện và Trường.
  • Ngày post: 19-03-2019
    Nhằm giúp phụ huynh, học sinh tiếp cận nhiều hơn các thông tin về kỳ thi THPT Quốc gia 2019 và định hướng chọn ngành phù hợp, Trường Đại học Tiền Giang phối hợp cùng Đài phát thanh - Truyền hình Tiền Giang thực hiện phát sóng trực tiếp chương trình“Diễn đàn Giáo dục năm 2019” vào ngày 17 tháng 3 năm 2019.
  • Ngày post: 16-03-2019
    Chiều ngày 14/3/2019, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác cố vấn học tập (CVHT) học kỳ I của năm học 2018 – 2019. Tham dự hội nghị có TS. Lê Hữu Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các phòng, ban chức năng, đoàn thể trong trường; lãnh đạo các khoa đào tạo trong trường cùng toàn thể viên chức đảm nhiệm công tác cố vấn học tập.

nội dung tag