• Ngày post: 21-02-2020
    Chiều ngày 20/2/2020, Chi bộ 15 (Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Tư vấn tuyển sinh + Trung tâm Thông tin - Thư viện) trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần III, nhiệm kỳ 2020-2022, nhằm đánh giá các kết quả hoạt động của Chi bộ trong thời gian qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Tham dự Đại hội có đồng chí Võ Văn Cường - Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường.
  • Ngày post: 12-02-2020
    Từ ngày 14-17/01/2020, lãnh đạo Trường Đại học Tiền Giang cùng đại diện một số đơn vị, đoàn thể trong trường đã tổ chức đoàn đi thăm và chúc tết các cơ quan, doanh nghiệp, quý Thầy, Cô là lãnh đạo các trường tiền thân và lãnh đạo Trường Đại học Tiền Giang và nguyên lãnh đạo Tỉnh Ủy, UBND tỉnh đã về hưu. Đây là hoạt động có ý nghĩa được lãnh đạo Trường ĐH Tiền Giang duy trì mỗi dịp Tết đến, nhằm thể hiện sự quan tâm, tấm lòng tri ân của nhà trường đến các cơ quan, ban, ngành trong và ngoài tỉnh đã luôn đồng hành và có nhiều đóng góp, hỗ trợ cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của nhà trường trong thời gian qua. Đồng thời, tạo mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa nhà trường với các cơ quan, doanh nghiệp trong hoạt động đào tạo nhân lực.
  • Ngày post: 12-02-2020
    Ngày 14 và 15/01/2020, đại diện Sư đoàn 8 Bộ Binh - Quân khu 9 và Viettel Tiền Giang đã đến thăm và chúc tết tập thể Ban Giám hiệu và các thầy cô đang công tác tại Trường Đại học Tiền Giang. Đây là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta mỗi dịp Tết đến xuân về. Trường Đại học Tiền Giang trân trọng cảm ơn những tình cảm quý báu mà các cơ quan, đơn vị và cá nhân đã dành cho Trường Đại học Tiền Giang trong suốt những năm qua.
  • Ngày post: 11-02-2020
    Trong buổi hội nghị trực tuyến về điều trị, phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do virus corona ngày 8-2, Bộ Y tế chính thức công bố trang tin về dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corora gây ra (nCoV).
  • Ngày post: 10-02-2020
    Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ông Lê Văn Hưởng - Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang vào chiều ngày 07/02/2020 trong việc chủ động, tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra; Trường Đại học Tiền Giang thông báo cho sinh viên, học viên nghỉ học đến hết ngày 16/02/2020.
  • Ngày post: 05-02-2020
    Thực hiện Công văn số 1858 CV/TU ngày 31 tháng 1 năm 2020 của Tỉnh ủy Tiền Giang, Công văn số 265/BGDĐT-GDTC ngày 1 tháng 2 năm 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai Chỉ thị 06/CT-TTg ngày 31 tháng 1 năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, cùng các khuyến cáo của Bộ y tế, Trường Đại học Tiền Giang đã triển khai các biện pháp phòng ngừa và thông báo tất cả viên chức, sinh viên và học viên nghiêm túc thực hiện để ngăn chặn dịch bệnh nguy hiểm này.
  • Ngày post: 05-02-2020
    Ngày 3/2/2020, Đảng ủy Trường Đại học Tiền Giang tổ chức Sinh hoạt truyền thống nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020). Đến dự có đồng chí Võ Ngọc Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể đảng viên của trường tham dự.
  • Ngày post: 03-02-2020
    Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành công điện số 156/CĐ-TTg về việc tăng cường phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, trong đó nêu rõ: Hạn chế tập trung đông người; các tỉnh đã công bố dịch dừng tất cả lễ hội, kể cả lễ hội đã khai mạc; quyết định cho học sinh nghỉ học.

nội dung tag