• Ngày post: 12-12-2018
    Ngày 10/12/2018, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Tiền Giang tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai Nghị quyết hội nghị lần thứ 8, Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XII đến các điểm cầu ở các huyện, thành, thị và các xã, phường, thị trấn trong tỉnh. Tham dự tại điểm cầu Trường Đại học Tiền Giang có: đồng chí Phan Văn Nhẫn - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lê Hữu Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Võ Văn Cường - Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường; đồng chí Lê Minh Tùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể đảng viên trường.
  • Ngày post: 10-12-2018
    Sáng ngày 29/11, đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang do bà Châu Thị Mỹ Phương – Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại Trường ĐH Tiền Giang.
  • Ngày post: 10-12-2018
    Sáng ngày 8/12/2018, Trường Đại học Tiền Giang phối hợp với CLB doanh nhân Tiền Giang tại TP. HCM và Công ty TNHH Tư vấn Việt Nam tổ chức Hội thi làm bánh dân gian giải "Hương vị miền Tây" tại cơ sở Thân Cửu Nghĩa. Hội thi đã thu hút 27 đội đến từ các đơn vị thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long tranh tài với hai loại bánh mặn và bánh ngọt dân gian.
  • Ngày post: 10-12-2018
    Sáng ngày 8/12/2018, Trường ĐH Tiền Giang phối hợp với CLB doanh nhân Tiền Giang tại TP. HCM (gọi tắt là TGB), Công ty TNHH Tư vấn Việt Nam (Vietnam Consulting Group) và Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI chi nhánh Cần Thơ) tổ chức chương trình tập huấn với chủ đề “Khởi nghiệp - Đổi mới - Sáng tạo 2018” tại cơ sở Thân Cửu Nghĩa.
  • Ngày post: 02-12-2018
    Sáng ngày 1/12/2018, Trường Đại học Tiền Giang tổ chức Hội thảo khoa học Quốc tế với chủ đề “Kỹ thuật tiên tiến trong Khoa học Thực phẩm và Công nghệ Sinh học”. Hội thảo đã thu hút sự quan tâm của gần 300 đại biểu, trong đó có sự tham gia của 5 chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực Khoa học Thực phẩm và Công nghệ Sinh học đến từ các trường đại học lớn của Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Úc. Hội thảo là cơ hội để các nhà khoa học tìm kiếm, học hỏi và mở rộng mối quan hệ hợp tác với các đối tác trong lĩnh vực Khoa học Thực phẩm và Công nghệ Sinh học.
  • Ngày post: 26-11-2018
    Hội thi làm bánh dân gian “Hương vị miền tây” sẽ được tổ chức theo hình thức thi vòng loại trực tuyến trên trang facebook.com/groups/huongvimientay (từ nay đến ngày 01/12/2018) và vòng chung kết xếp hạng trực tiếp sẽ được tổ chức tại cơ sở Thân Cửu Nghĩa Trường ĐH Tiền Giang vào ngày 08/12/2018.
  • Ngày post: 19-11-2018
    Trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018), PGS.TS. Võ Ngọc Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng Trường Đại học Tiền Giang; TS. Lê Minh Tùng - Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Tiền Giang cùng quý thầy đại diện các đơn vị đã đến thăm và chúc mừng TS. Ngô Tấn Lực - Nguyên Hiệu Trưởng Trường Đại học Tiền Giang vào sáng ngày 19/11/2018.
  • Ngày post: 18-11-2018
    Nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, nhiều đơn vị đã tới thăm và tặng hoa chúc mừng tập thể Ban Giám hiệu và các thầy cô giáo đang công tác tại Trường Đại học Tiền Giang trong ngày lễ Hiến chương các nhà giáo Việt Nam.

nội dung tag