• Ngày post: 28-04-2017
    Ngày 26/4/2017, cô Lê Thanh Vân - Giảng viên tiếng Anh của Khoa KHXH&NV đã có buổi gặp gỡ, chia tay cùng bạn bè, đồng nghiệp trước khi về hưu theo chế độ. Tham dự buổi họp mặt có PGS. TS. Võ Ngọc Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đại diện Công đoàn, các đơn vị, quý thầy cô là bạn bè, đồng nghiệp đã về hưu, cùng quý thầy cô là giảng viên, viên chức của Khoa KHXH&NV.
  • Ngày post: 26-04-2017
    Chiều ngày 25/4/2017, ông Kawaue Junichi - Tổng Lãnh sự Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh đến thăm Trường Đại học Tiền Giang. Cùng đi trong đoàn còn có ông Kitazawa Naohiro - Tùy viên kinh tế; bà Nguyễn Thị Hoài Thu - nguyên Chủ nhiệm Ủy ban các Vấn đề xã hội của Quốc hội; ông Lưu Văn Phi - Giám đốc Sở Ngoại vụ Tiền Giang; ông Trần Kim Lan - Chủ tịch Câu lạc bộ doanh nhân Tiền Giang tại thành phố Hồ Chí Minh (TGB).
  • Ngày post: 24-04-2017
    Chiều ngày 24/4/2017, Khoa Lý luận chính trị - Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức Hội thảo khoa học “Di sản của V. I. Lênin đối với sự nghiệp đổi mới ở Việt Nam hiện nay”. Đến dự có: Thầy Võ Văn Cường - Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường, TS. Phan Văn Nhẫn - Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng nhà trường; Ths. Nguyễn Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Tiền Giang, đại diện các Chi ủy của các Chi bộ và giảng viên đang công tác tại Khoa.
  • Ngày post: 24-04-2017
    Chiều ngày 21/4/2017, UBND tỉnh Tiền Giang tổ chức Họp mặt cán bộ công chức, viên chức (CBCC,VC) có trình độ sau đại học, nhằm lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và khơi gợi tinh thần sáng tạo, nghiên cứu khoa học, để đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Chủ trì buổi họp mặt là TS. Lê Văn Hưởng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.
  • Ngày post: 20-04-2017
    Sáng ngày 19/4/2017, Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ Trường Đại học Tiền Giang đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Trương Văn Tiếng đang công tác tại Phòng Tổ chức - Hành chánh của nhà trường. Đến dự có PGS.TS. Võ Ngọc Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường.
  • Ngày post: 12-04-2017
    Nhằm trang bị và cập nhật kiến thức đối ngoại, hội nhập quốc tế và nghiệp vụ trong hoạt động lễ tân đón tiếp khách, đoàn khách nước ngoài đến thăm và làm việc tại trường, sáng ngày 11/4/2017 vừa qua, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức tập huấn kiến thức đối ngoại, hội nhập quốc tế và nghiệp vụ lễ tân đối ngoại năm 2017 cho CBVC của trường và CB, CCVC các cơ quan ban ngành của tỉnh Tiền Giang.
  • Ngày post: 11-04-2017
    Hiện tại, Đoàn trường Đại học Tiền Giang có 150 chi đoàn với 5.313 đoàn viên. Đến cuối quý I/2017, Đoàn trường có 5.063 đoàn viên đang sinh hoạt tại 139 chi đoàn thuộc 07 Ban Chấp hành Liên chi đoàn Khoa và 01 Ban Chấp hành Liên chi đoàn viên chức trực thuộc. Trong nhiệm kỳ 2012-2017, Đoàn trường Đại học Tiền Giang đã thực hiện tốt công tác giáo dục.
  • Ngày post: 10-04-2017
    Sáng ngày 03/4/2017, tại kỳ họp giao ban tháng 4 năm 2017 với sự tham dự của Bí thư Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên cùng trưởng các đơn vị trực thuộc, Bà Nguyễn Thị Phương Em - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính đã triển khai các quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý 3 đơn vị.

nội dung tag