• Ngày post: 17-01-2018
    Vừa qua, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức khảo sát việc làm của sinh viên khóa 12, tốt nghiệp năm 2016. Theo đó, có 89 % đã có việc làm sau 01 năm tốt nghiệp. Trong đó, 85% sinh viên làm việc đúng chuyên ngành đào tạo. Đây là một kết quả đáng ghi nhận khi phần lớn các bạn đã có được việc làm sau khi tốt nghiệp không lâu.
  • Ngày post: 15-01-2018
    Nhân dịp đón năm mới 2018 và Tết cổ truyền Mậu Tuất sắp tới, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, tôi trân trọng gửi tới các nhà giáo, nhà khoa học, cán bộ, viên chức và sinh viên đã và đang công tác tại Trường Đại học Tiền Giang lời chào và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.
  • Ngày post: 10-01-2018
    Ngày 10/01/2018, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm học 2017-2018. Tham dự Hội nghị có PGS.TS. Võ Ngọc Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng TS. Lê Hữu Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Võ Văn Cường - Phó Bí thư Đảng ủy; TS. Lê Quang Trí - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công Đoàn, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính và lãnh đạo các đơn vị, tổ chức đoàn thể, các viên chức đại diện cho hơn 400 viên chức của Trường.
  • Ngày post: 08-01-2018
    Những năm qua, Trường Đại học Tiền Giang (ĐHTG) đã không ngừng cải tiến chương trình đào tạo; nâng chất đội ngũ giảng viên; đổi mới phương pháp giảng dạy… Ghi nhận sự nỗ lực vươn lên của tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường, mới đây, Trường ĐHTG vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua xuất sắc.
  • Ngày post: 04-01-2018
    Từ ngày 03-10/01/2018, Trường Đại học Tiền Giang tham gia “Triển lãm giới thiệu những sản phẩm thành tựu phát triển kinh tế xã hội của công nhân lao động đóng góp ở địa phương” và “Phiên chợ Công nhân - Sản phẩm người lao động Tiền Giang” tại Công viên Lạc Hồng, đường 30 tháng 4. Đây là chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội X Công đoàn Tiền Giang, nhiệm kỳ 2018 -2023 của Liên đoàn Lao động tỉnh Tiền Giang.
  • Ngày post: 03-01-2018
    Sáng ngày 3/1/2018, PGS.TS. Võ Ngọc Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý đối với: TS. Nguyễn Thạnh Vượng - Quyền Trưởng khoa Kinh tế - Luật giữ chức vụ Trưởng khoa Kinh tế - Luật; ThS Nguyễn Quốc Phong - Phó Trưởng khoa Kỹ thuật xây dựng giữ chức vụ Trưởng phòng Quản trị thiết bị; ThS. Nguyễn Nhất Trang - Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên giữ chức vụ Trưởng phòng Công tác sinh viên; ThS Huỳnh Vĩnh Nghi - Chuyên viên phòng Quản trị thiết bị giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản trị thiết bị và thầy Lê Minh Trí - Chuyên viên phòng Công tác sinh viên giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên.
  • Ngày post: 29-12-2017
    Ngày 29/12/2017, tại phòng họp B.14, Trường Đại học Tiền Giang đã long trọng tổ chức buổi họp mặt tiễn cô Lý Thị Thanh Thủy (Trưởng phòng Quản trị thiết bị) và thầy Đặng Xuân Sơn (Giảng viên Khoa Sư phạm) về hưu theo chế độ.
  • Ngày post: 26-12-2017
    Vừa qua, tại Trường Đại học Hàng hải Việt Nam (Hải Phòng), các đại biểu dự Hội nghị Ban Chấp hành Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam lần thứ 4 cho rằng Hiệp hội đã có nhiều phản biện góp phần đổi mới căn bản về giáo dục. PGS.TS. Võ Ngọc Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang đã đến tham dự Hội nghị.

nội dung tag