• Ngày post: 27-03-2020
    Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp, để nhằm đảm bảo an toàn cho CCVC, SV, HV nhà trường, Hiệu trưởng thông báo đến toàn thể CCVC, SV, HV về việc tiếp tục cho SV, HV nghỉ học và tăng cường thực hiện các biện pháp phòng chống Covid-19 cụ thể như sau:
  • Ngày post: 24-03-2020
    Ngày 17/3/2020, Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh ban hành Công văn số 1119/UBND-VHXH về việc đeo khẩu trang phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
  • Ngày post: 19-03-2020
    Ngày 16/3/2020, Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh ban hành Công văn số 1086/UBND-HCTC về việc tạm hoãn các cuộc hội nghị, hội họp đông người, tập trung chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
  • Ngày post: 17-03-2020
    Ngày 13/3/2020, Bộ Y tế tiếp tục có khuyến cáo phòng bệnh COVID-19 đến cộng đồng. Dưới đây là Khuyến cáo Những việc học sinh, sinh viên cần làm tại nhà hàng ngày và Khuyến cáo Những việc học sinh, sinh viên cần làm tại trường hàng ngày.
  • Ngày post: 17-03-2020
    Trước diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh Covid-19; để đảm bảo các điều kiện an toàn cho học sinh, sinh viên, học viên trở lại trường học tập sau thời gian tạm nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh; Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp với Học viện Quân y biên soạn tài liệu “100 câu hỏi - đáp về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong các cơ sở giáo dục”.
  • Ngày post: 17-03-2020
    Nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch COVID-19 ra cộng đồng, Bộ Y tế đã ban hành hướng dẫn cách ly y tế tại nhà, nơi lưu trú phòng chống dịch COVID-19.
  • Ngày post: 16-03-2020
    “Thích ứng với xâm nhập mặn” là chủ đề tập huấn của Trường Đại học Tiền Giang và cũng là thông điệp gửi đến nông dân 02 xã Tam Bình và Ngũ Hiệp kêu gọi người dân phải thay đổi cách sử dụng nguồn tài nguyên nước, thay đổi kỹ thuật canh tác, biến thách thức thành cơ hội phát triển bền vững “vương quốc sầu riêng” của tỉnh. Bên cạnh đó, Trường Đại học Tiền Giang cũng khẩn trương đăng ký với Sở Khoa học và Công nghệ Đề tài “Nghiên cứu xây dựng mô hình vườn cây sầu riêng ứng dụng công nghệ cao thích ứng với xâm nhập mặn ở xã Tam Bình và xã Ngũ Hiệp, Thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang”.
  • Ngày post: 16-03-2020
    Những việc làm đầy ý nghĩa nhân văn, những ứng xử có trách nhiệm cao trong “chiến dịch” phòng chống Covid-12 những ngày qua, đã giúp mỗi chúng ta vững tin hơn vào sự lãnh đạo, điều hành của Đảng và Nhà nước; gia tăng sức mạnh, niềm tin, tạo động lực lớn để mỗi người vượt qua khó khăn, hướng đến một cuộc sống khỏe mạnh, an toàn, bình an và hạnh phúc.

nội dung tag