.:Trường Đại học Tiền Giang:. 
 • Ngày post: 16-03-2020
  “Thích ứng với xâm nhập mặn” là chủ đề tập huấn của Trường Đại học Tiền Giang và cũng là thông điệp gửi đến nông dân 02 xã Tam Bình và Ngũ Hiệp kêu gọi người dân phải thay đổi cách sử dụng nguồn tài nguyên nước, thay đổi kỹ thuật canh tác, biến thách thức thành cơ hội phát triển bền vững “vương quốc sầu riêng” của tỉnh. Bên cạnh đó, Trường Đại học Tiền Giang cũng khẩn trương đăng ký với Sở Khoa học và Công nghệ Đề tài “Nghiên cứu xây dựng mô hình vườn cây sầu riêng ứng dụng công nghệ cao thích ứng với xâm nhập mặn ở xã Tam Bình và xã Ngũ Hiệp, Thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang”.
 • Ngày post: 16-03-2020
  Những việc làm đầy ý nghĩa nhân văn, những ứng xử có trách nhiệm cao trong “chiến dịch” phòng chống Covid-12 những ngày qua, đã giúp mỗi chúng ta vững tin hơn vào sự lãnh đạo, điều hành của Đảng và Nhà nước; gia tăng sức mạnh, niềm tin, tạo động lực lớn để mỗi người vượt qua khó khăn, hướng đến một cuộc sống khỏe mạnh, an toàn, bình an và hạnh phúc.
 • Ngày post: 14-03-2020
  Bộ Y tế đề nghị các cơ quan, đơn vị chỉ đạo, tổ chức việc thực hiện cách ly tập trung tại nơi làm việc, khu công nghiệp, ký túc xá cho người lao động khi cần thiết và huy động các nguồn lực để thực hiện việc cách ly chống dịch.
 • Ngày post: 12-03-2020
  Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị số 13/CT-TTg ngày 11/3/2020 về việc tiếp tục đẩy mạnh phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới.
 • Ngày post: 10-03-2020
  Chiều 09/3/2020, ứng dụng khai báo sức khỏe toàn dân mang tên NCOVI đã chính thức ra mắt. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Y tế và một số bộ ngành, doanh nghiệp công nghệ thông tin đã tham dự lễ ra mắt. Ứng dụng NCOVI hiện đã được cập nhật trên AndroiPlay và sau đó là Appstore.
 • Ngày post: 02-03-2020
  Đa dạng hóa nội dung thông tin, trong đó xác định rõ các vấn đề cần lưu ý trong thông tin, tuyên truyền về biển, đảo trên cơ sở đặc điểm tình hình của địa phương, đơn vị; những mặt hợp tác, những kết quả tích cực trong hợp tác quốc tế về biển, đảo của các cơ quan, đơn vị, địa phương của Việt Nam.
 • Ngày post: 02-03-2020
  Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Chỉ thị số 10/CT-TTg về việc đẩy mạnh phòng, chống dịch COVID-19, trong đó Thủ tướng chỉ đạo các bộ, ngành, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tiếp tục quán triệt sâu sắc tinh thần “chống dịch như chống giặc”, đề cao cảnh giác, không được lơ là, chủ quan.
 • Ngày post: 26-02-2020
  Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Tiền Giang vừa ban hành Kế hoạch số 165 về tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến các cấp tiến tới Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Tiền Giang lần thứ VI và Đại hội thi đua yêu nước trong công nhân, viên chức, lao động toàn quốc lần thứ X năm 2020.

Tag

nội dung tag