.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Kiểm toán nhà nước tuyển dụng công chức năm 2020

10-02-2020

Ngày 05/02/2020, KTNN đã có Thông báo số 125/TB-KTNN về tuyển dụng công chức KTNN năm 2020.

Theo đó, năm 2020, KTNN sẽ tuyển dụng 50 chỉ tiêu công chức vào làm việc tại 15 đơn vị trực thuộc, gồm: Vụ Tổ chức cán bộ (02 chỉ tiêu); Vụ Hợp tác quốc tế (03 chỉ tiêu); Vụ Tổng hợp (01 chỉ tiêu); Văn phòng Đảng Đoàn thể (01 chỉ tiêu); KTNN chuyên ngành Ia (01 chỉ tiêu); KTNN chuyên ngành II (05 chỉ tiêu); KTNN chuyên ngành III (01 chỉ tiêu); KTNN chuyên ngành IV (05 chỉ tiêu);  KTNN khu vực III (02 chỉ tiêu); KTNN khu vực VI (02 chỉ tiêu); KTNN khu vực VII (12 chỉ tiêu); KTNN khu vực VIII (5 chỉ tiêu); KTNN khu vực X (03 chỉ tiêu); KTNN khu vực XII (04 chỉ tiêu); KTNN khu vực XIII (03 chỉ tiêu).

Tiêu chuẩn của người dự thi tuyển: người có quốc tịch Việt Nam; đủ 21 tuổi trở lên đến 35 tuổi (tính đến thời điểm thu hồ sơ tuyển dụng); có đơn dự tuyển; có lý lịch rõ ràng; có văn bằng, chứng chỉ phù hợp; có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có ý thức trách nhiệm, trung thực; đủ sức khoẻ để thực hiện nhiệm vụ; các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí dự tuyển. Không xét thi tuyển đối với người: Không cư trú tại Việt Nam; mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự; bị kỷ luật từ hình thức khiển trách trở lên, có tiền án, tiền sự.

Người dự thi tuyển phải có có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc các chuyên ngành cần tuyển; có chứng chỉ ngoại ngữ trình độ A2 và tương đương trở lên (một trong năm thứ tiếng: Anh, Pháp, Nga, Trung, Đức); Chứng chỉ tin học tương đương trình độ B trở lên. 

KTNN ưu tiên tuyển dụng đối tượng được quy định tại Nghị định số 161/2018/NĐ-CP ngày 29/11/2018 của Chính phủ. Cụ thể, Anh hùng Lực lượng vũ trang, Anh hùng Lao động, thương binh, người hưởng chính sách như thương binh, thương binh loại B: được cộng 7,5 điểm vào kết quả điểm thi tại vòng 2. Người dân tộc thiểu số, sĩ quan quân đội, sĩ quan công an, quân nhân chuyên nghiệp, người làm công tác cơ yếu chuyển ngành, con liệt sĩ, con thương binh, con bệnh binh, con của người hưởng chính sách như thương binh, con của thương binh loại B, con của người hoạt động cách mạng trước tổng khởi nghĩa (từ ngày 19 tháng 8 năm 1945 trở về trước), con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, con Anh hùng Lực lượng vũ trang, con Anh hùng Lao động: được cộng 5 điểm vào kết quả điểm thi tại vòng 2. Người hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ phục vụ có thời hạn trong lực lượng công an nhân dân, đội viên thanh niên xung phong, đội viên trí thức trẻ tình nguyện tham gia phát triển nông thôn, miền núi từ đủ 24 tháng trở lên đã hoàn thành nhiệm vụ: được cộng 2,5 điểm vào kết quả điểm thi tại vòng 2.

KTNN cũng ưu tiên tuyển dụng những người có học hàm, học vị (Thạc sĩ, tiến sĩ) và có thêm bằng đại học thứ hai phù hợp với nhu cầu chuyên môn, vị trí việc làm; Những người tốt nghiệp thủ khoa các trường đại học ở trong nước (hệ chính quy tập trung); sinh viên tốt nghiệp đại học loại xuất sắc tại cơ sở giáo dục đại học ở trong nước (đại học công lập, hệ chính quy) hoặc loại giỏi trở lên ở nước ngoài được công nhận tương đương về văn bằng, chứng chỉ theo quy định của pháp luật có kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc các năm học của bậc đại học, đạt giải ba cá nhân trở lên tại một trong các kỳ thi lựa chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, đạt giải khuyến khích trở lên trong các kỳ thi lựa chọn học sinh giỏi cấp quốc gia hoặc Bằng khen trở lên trong các kỳ thi lựa chọn học sinh giỏi quốc tế thuộc một trong các môn khoa học tự nhiên (toán, vật lý, hóa học, tin học) trong thời gian học ở cấp trung học phổ thông; Những người có chứng chỉ Kiểm toán viên quốc tế ACCA, CPA; Những người đã có kinh nghiệm thực tiễn công tác 03 năm trở lên phù hợp vị trí việc làm.

Việc tuyển dụng công chức KTNN năm 2020 sẽ được thực hiện thông qua hình thức thi tuyển. Thời gian nhận hồ sơ dự tuyển từ ngày 05/02/2020 đến hết ngày 05/3/2020.

Địa điểm nhận hồ sơ: Vụ Tổ chức cán bộ, KTNN, địa chỉ 116 Nguyễn Chánh, nhận hồ sơ dự tuyển đối với các vị trí dự tuyển công chức KTNN. Văn phòng KTNN các khu vực nhận hồ sơ dự tuyển theo vị trí dự tuyển của đơn vị (nếu có). KTNN không nhận hồ sơ qua đường bưu điện.

Toàn văn thông báo tuyển dụng xin tải tại đây.

VĨNH SƠN (tổng hợp)