.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

JKA thông báo tuyển dụng nhân sự lĩnh vực kế toán, tài chính, khoa học máy tính...

10-06-2020

JKA Việt Nam (JKA) thuộc sở hữu của JK Advisory LLC, công ty có trụ sở chính tại TPSeattle, Washington, Mỹ. JKA Việt Namthành lập vào năm 2018, có trụ sở chính tại quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minhvà Chi nhánh tại Mỹ Tho, Tiền Giang.JK Advisory LLC được thành lập bởi một nhóm nhỏ những người Việt Nam ở Mỹ, có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty lớn như AT Kearney, Accergy, PricewaterhouseCoopers, JP Morgan Chase, Russell.

 

Là một công ty tiềm năng đang trên đà phát triển nhanh, JKA Advisory LLC cung cấp dịch vụ Supply Chain & Procurement (tạm dịch quản lý quy trình mua hàng, chuỗi cung ứng), Data Science & Artificial Intelligence (tạm dịch Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo) và Staffing (tạm dịch tìm kiếm và cung cấp nhân sự). JKA Việt Nam hỗ trợ hoạt động của JK Advisory LLC, JKA sở hữu một nhóm các nhà khoa học dữ liệu, chuyên gia AI,  chuyên viên phân tích - xử lý dữ liệuvà nhiều nhân sự Việt Nam trong những quy trình kinh doanh khác như Kế toán, Nhân sự…

Bạn muốn trở thành một trong những nhân viên của JKA? Hãy tham gia ngay hôm nay với chúng tôi! 

Những lợi thế khi tham gia JKA:

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế

Được tiếp xúc và trao dồi khả năng tiếng Anh

Phát triển kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập

Lương cơ bản + thưởng theo năng lực và sản phẩm (áp dụng một số vị trí)

Phúc lợi rõ ràng, theo quy định của nhà nước Việt Nam (các vị trí full-time)

Nhiều cơ hội phát triển bản thân, định hướng thăng tiến rõ ràng do công ty có hồ sơ khách hàng đa dạng

VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN: NHÂN VIÊN KHAI THÁC, PHÂN TÍCH DỮ LIỆU, PHỤC VỤ CÁC DỰ ÁN TRÍ TUỆ NHÂN TẠO AI

Trách nhiệm chính

• Tìm kiếm, khai thác dữ liệu trên web

• Chuẩn bị dữ liệu, phân loại dữ liệu

• Làm việc với nhóm trong nhiều dự án

• Hiểu, giải quyết các vấn đề cũng như phân tích vấn đề

Yêu cầu ứng viên

• Bằng cấp từ Trung Học Phổ Thông trở lên, là sinh viên năm cuối/ gần cuối tại các trường Đại Học, Cao Đẳng là một lợi thế.

• Làm việc tại văn phòng công ty hoặc linh động tại nhà sau khi đạt yêu cầu huấn luyện của dự án

• Có khả năng học hỏi và giải quyết vấn đề

• Có kiến ​​thức về máy tính, sử dụng thành thạo máy vi tính

• Tiếng Anhđọc hiểu căn bản

• Kỹ năng làm việc nhóm và khả năng giao tiếp tốt

Cơ hội:Học hỏi và luân chuyển nhiều dự án khác nhau. Có cơ hội trở thành Trợ lý quản lý dự án, Quản lý dự án chuyên nghiệp phục vụ khách hàng quốc tế.

Thời gian làm việc & Thu nhập

• Toàn thời gian: 7:30 AM – 5 PM, thứ 2 – thứ 6. Thu nhập 5.000.000 – 6.000.000 một tháng. Vị trí này có áp dụng lương thưởng theo sản phẩm, giao động nhân viên JKA có thể tăng thu nhập thêm một khoản từ 2,000,000 - 8,000,000 một tháng nếu làm thêm ngoài giờ.

• Bán thời gian: 18:00 – 22:00, thứ 2 – thứ 6 (hoặc có thể làm thêm vào thứ 7&CN để đảm bảo ít nhất 20 giờ/1 tuần). Thu nhập 2.500.000 – 3.000.000 một tháng cố định. Nhân viên có thể làm thêm để tăng thu nhập.

Để ứng tuyển, xin vui lòng gửiCV qua Email: Ms. Trang Lưu – Quản lý Chi nhánh JKA Mỹ Thotluu@jka.vn

Hãy đăng ký ngay để được hẹn lịch phỏng vấn trực tiếp tại văn phòng! Những bạn có thể vượt qua bài kiểm tra kỹ năng sẽ trở thành nhân viên chính thức của JKA ngay trong tháng này!

Vui lòng theo dõi thêm các vị trí tuyển dụng khác của JKA trên Fanpage công ty https://www.facebook.com/jkavn/ hoặc trên các kênh tuyển dụng của trường ĐH Tiền Giang.

Nếu bạn có định hướng phát triển nghề nghiệp tại TP Mỹ Tho, và có bằng cấp, kinh nghiệm trong các lĩnh vực kế toán, tài chính, logistics, supply chain, khoa học máy tính, dữ liệu, quản lý dự án…và có khả năng giao tiếp tiếng Anh, hãy mạnh dạn viết email cho chúng tôi, JKA có thể có vị trí phù hợp cho bạn.

Công ty TNHH JKA Việt Nam - Tầng 5, Tòa nhà Công Đoàn Cao Su, 229 Hoàng Văn Thụ,Phường 8, quận Phú Nhuận, TP HCM, Việt Nam

Chi nhánh Mỹ Tho - Tầng 2, Khu D, Mekong ITP, ấp Phong Thuận, xã Tân Mỹ Chánh, Tp. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang

Website:http://jkadvisory.us/

 

TT Quan hệ doanh nghiệp và Tư vấn tuyển sinh