.:Trường Đại học Tiền Giang:. 


Tag

;

Chia sẻ

First News chính thức phát hành tác phẩm sách nói “Muôn Kiếp Nhân Sinh” của GS. John Vu - Nguyên Phong trên ứng dụng Voiz FM

27-08-2020

Ngày 18/8, First News chính thức phát hành tác phẩm sách nói “Muôn Kiếp Nhân Sinh” của GS. John Vu - Nguyên Phong trên ứng dụng Voiz FM để bạn đọc trong nước và trên thế giới dễ dàng truy cập.

“Muôn Kiếp Nhân Sinh” là tác phẩm đầu tiên được GS. John Vu - Nguyên Phong viết trong 3 năm từ năm 2017 và hoàn tất vào đầu năm 2020. Cuốn sách ghi lại những câu chuyện, trải nghiệm về tiền kiếp kỳ lạ từ nhiều kiếp sống trước đây của người bạn tâm giao lâu năm của GS. John Vu là ông Thomas, một nhà kinh doanh tài chính thành đạt ở New York.

Qua những câu chuyện chưa từng được tiết lộ, người đọc sẽ được chiêm nghiệm nguồn gốc và cách thức vận hành của luật nhân quả và luân hồi của vũ trụ. “Muôn Kiếp Nhân Sinh” được đánh giá là cuốn sách mang lại cho bạn đọc kho kiến thức đồ sộ và mới mẻ, những câu chuyện kỳ lạ, kiến giải uyên bác và tiên đoán bất ngờ về hiện tại và tương lai con người.

Phát hành giữa lúc đại dịch Covid-19 bùng phát trên thế giới và ở Việt Nam, tác phẩm “Muôn Kiếp Nhân Sinh” đã gây cơn sốt chưa từng có với đông đảo nhiều tầng lớp bạn đọc. Sách đã phá kỷ lục xuất bản ở Việt Nam với 16 lần tái bản sau hơn 2 tháng, với số lượng phát hành 180.000 bản, và liên tục đứng top đầu trong danh sách sách bán chạy của Fahasha, Tiki, PNC, các nhà sách lớn và trang thương mại điện tử nổi tiếng.

“Muôn Kiếp Nhân Sinh” cũng thu hút hàng trăm ngàn lượt thảo luận và chia sẻ sôi nổi trên mạng xã hội, lan tỏa và tạo sức ảnh hưởng hiếm có có đến đông đảo độc giả và người dân.

Bản Audio Book này được First News thực hiện trong 3 tháng và là phiên bản được phát hành có sự đồng ý của GS. John Vu - Nguyên Phong. Sách nói “Muôn Kiếp Nhân Sinh” được diễn đọc bởi giọng đọc trầm ấm của MC Đông Quân, biên tập viên nổi tiếng với chương trình Quà Tặng Âm Nhạc, Làn Sóng Xanh trên kênh FM 99.9 MHz.

Để thưởng thức tác phẩm Audio Book “Muôn Kiếp Nhân Sinh”, bạn đọc chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh bất kể hệ điều hành IOS hay Android đều có thể tải ứng dụng và mua bản quyền nghe tác phẩm này vô thời hạn với giá 98.000 đồng.

Tìm hiểu về tác phẩm “Muôn Kiếp Nhân Sinh” và tải ứng dụng Voiz FM tại đây: muonkiepnhansinh.voiz.vn

Tổng hợp từ dantri.com.vn 

TT Thông tin - Thư viện