.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Đại hội Chi bộ 14 nhiệm kỳ 2017 - 2020

06-09-2017

Sáng ngày 05/9/2017, Chi bộ 14 (Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn) đã tổ chức Đại hội Chi bộ 14 nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đến tham dự có đồng chí Võ Văn Cường (Phó Bí thư Đảng ủy) và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ 14.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Đồng chí Hà Danh Hùng (Phó Trưởng Khoa khoa học xã hội và Nhân văn) tặng hoa chúc mừng Chi ủy Chi bộ 14, nhiệm kỳ 2017-2022.

Trong nhiệm kì 2015 - 2017, Chi bộ 14 luôn bám sát các nghị quyết chỉ đạo của Đảng ủy, xác định nhiệm vụ phương hướng hàng năm, xây dựng nghị quyết và kế hoạch hàng tháng, động viên viên chức và sinh viên hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của mình, xây dựng tập thể khoa thành tập thể đoàn kết, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Trong nhiệm kì 2017 - 2020, Chi bộ 14 quyết tâm xây dựng thành tập thể đoàn kết, năng động, sáng tạo, thẳng thắn chân thành trong công tác và trong cuộc sống, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao; Lãnh đạo Khoa tích cực đổi mới mạnh mẽ, toàn diện công tác quản lý nề nếp dạy và học, đổi mới nội dung chương trình, phương pháp giảng dạy, chú trọng phát triển năng lực người học, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu xã hội; Nâng cao trình độ, chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ và năng lực tư duy cho đội ngũ đảng viên, giảng viên để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; Đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học theo hướng phục vụ trực tiếp cho công tác dạy và học mang tính thiết thực và hiệu quả; Chăm lo đến lợi ích của viên chức, thân thiện, giúp đỡ nhau trong công tác và cuộc sống

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Ban chấp hành Chi ủy mới ra mắt Đại hội

TS. Võ Phúc Châu (Bí thư Chi bộ 14) cho biết: Đại hội diễn ra với tinh thần thẳng thắn, cởi mở và dân chủ cao. Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2015-2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, Đại hội đã thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 đã đề ra.

Trong hình ảnh có thể có: 17 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Đại biểu tham dự Đại hội Chi bộ 14

         Đại hội Chi bộ đã bầu Chi ủy nhiệm kì mới gồm 3 đồng chí: Võ Phúc Châu (Trưởng Khoa khoa học xã hội và Nhân văn) tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Phan Thị Khánh Đoan (Giảng viên Khoa khoa học xã hội và Nhân văn) tiếp tục giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Huỳnh Văn Hữu (Giảng viên Khoa khoa học xã hội và Nhân văn) giữ chức vụ Chi ủy viên.

         Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên Chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2017 - 2020. 

VĨNH SƠN