.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Chi bộ 15 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

14-07-2018

Chiều ngày 13/7/2018, Chi bộ 15 thuộc Đảng bộ Trường Đại học Tiền Giang đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng  Trần Văn Bưởi (sinh viên năm 4, khoa Kinh tế - Luật) của Trường.

Đồng chí Đinh Quốc Cường - Bí thư Chi bộ 15 trao quyết định cho đồng chí Trần Văn Bưởi 

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Đinh Quốc Cường - Bí thư Chi bộ 15. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Trần Văn Bưởi đã không ngừng phấn đấu học tập và rèn luyện đạo đức.

 

Trong không khí trang nghiêm khi nhận Quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Trần Văn Bưởi đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

 

Dịp này, đồng chí Đinh Quốc Cường cũng đã trao quyết định chuyển Đảng chính thức cho đồng chí Phan Thị Ngọc Tuyết Vân

Đồng chí Đinh Quốc Cường đã chúc mừng cá nhân đồng chí Trần Văn Bưởi và bày tỏ mong muốn đồng chí Bưởi sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, giữ gìn phẩm chất đạo đức và phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí Trần Tấn Hải - Đảng viên chính thức trong Chi bộ sẽ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới Trần Văn Bưởi trong thời gian thử thách 12 tháng.

VĨNH SƠN