.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Trường Đại học Tiền Giang tổ chức Chương trình định hướng và giới thiệu việc làm cho sinh viên sắp tốt nghiệp năm 2021

15-04-2021

Sáng 10/4/2021, Trường Đại học Tiền Giang tổ chức Chương trình định hướng và giới thiệu việc làm cho sinh viên sắp tốt nghiệp năm 2021 thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp và sinh viên. Đến dự có: ThS. Đinh Quốc Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Tư vấn tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp; TS. Dương Văn Hiếu – Trưởng khoa Kỹ thuật công nghệ, ThS. Lê Tiến Dũng - Bí thư Đoàn trường, Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp.

ThS. Đinh Quốc Cường phát biểu khai mạc chương trình

Đại diện Trường ĐH Tiền Giang ký kết hợp tác với Tập Đoàn BIM Group

Với mục tiêu tạo cầu nối cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp có cơ hội gặp gỡ, nắm bắt thông tin về nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp; góp phần nâng cao kiến thức thị trường, nhu cầu lao động, tính cạnh tranh và các cơ hội việc làm phù hợp với năng lực, chuyên ngành của sinh viên. Chương trình định hướng và giới thiệu việc làm cho sinh viên sắp tốt nghiệp năm 2021 đã thu hút gần 200 sinh viên của khoa Kỹ thuật công nghệ tham gia phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp tại các gian hàng của các doanh nghiệp: Tập đoàn BIM Group (TP. Phú Quốc, Kiên Giang), Công ty TNHH Bao Bì Nhựa Thành Phú (TP. HCM), Công Ty TNHH Giày Apache Việt Nam (KCN Long Giang, huyện Tân Phước), Công Ty TNHH Jka Việt Nam (TP. Mỹ Tho, Tiền Giang).

Được biết định kỳ hằng năm, Trường Đại học Tiền Giang thường xuyên tổ chức Chương trình định hướng và giới thiệu việc làm cho sinh viên sắp tốt nghiệp. Đây chính là cơ hội để sinh viên và doanh nghiệp được gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với nhau, giúp sinh viên tìm hiểu các yêu cầu tuyển dụng của công ty, doanh nghiệp và thị trường lao động, nhất là nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực có chất lượng trong khối ngành sư phạm và các khối ngành khác như ngoại ngữ, công nghệ thông tin… Từ đó, sinh viên có thể trau dồi thêm những kỹ năng cần thiết trong quá trình học tập và rèn luyện, góp phần nâng cao cơ hội nghề nghiệp của bản thân trong tương lai.

Tin, ảnh: VĨNH SƠN