.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Lễ Trưởng thành Đoàn cho 10 đồng chí đoàn viên

29-12-2022

Chiều ngày 28/12/2022, Ban Chấp hành Chi đoàn Viên chức Trường Đại học Tiền Giang tổ chức Lễ Trưởng thành Đoàn cho 10 đồng chí đoàn viên của chi đoàn. Dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Minh Quân - Bí thư Đoàn trường; đồng chí Từ Thị Trừ - Phó Bí thư Đoàn trường, các đồng chí trưởng thành Đoàn trong đợt này và đoàn viên trong Chi đoàn.

Mở đầu buổi lễ Trưởng thành đoàn, đồng chí Lê Hoàng Oanh - Bí thư Chi đoàn Viên chức đã tóm tắt quá trình hoạt động và những đóng góp tích cực của các thế hệ đoàn viên nhà trường kể từ khi thành lập đến nay; công bố Quyết định công nhận trưởng thành Đoàn cho 10 đồng chí trưởng thành theo quy định của Điều lệ Đoàn. Các đồng chí không những là những đoàn viên xung kích trong các hoạt động tình nguyện, năng nổ trong các phong trào đoàn thanh niên mà còn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, có nhiều đóng góp và sáng tạo trong công tác đoàn.

Thay mặt các đoàn viên trưởng thành Đoàn, đồng chí Võ Văn Sơn (Nguyên Ủy viên Ban thường vụ, Bí thư Liên Chi đoàn Viên chức, Bí thư Đoàn khoa Sư phạm và Khao học cơ bản) chia sẻ: Đối với thế hệ trẻ, tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là trường học tốt nhất để các đoàn viên thanh niên rèn luyện và tu dưỡng phẩm chất. Việc đứng trong hàng ngũ của Đoàn là vinh dự và niềm tự hào của các Đoàn viên. Sau 20 năm gắn bó với hoạt động của Đoàn Thanh niên (2002-2022), đã trải qua nhiều vị trí khác nhau, bản thân tôi cảm thấy trưởng thành nhiều hơn.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Minh Quân - Bí thư Đoàn trường phát biểu ghi nhận, đánh giá cao sự cống hiến, đóng góp của 10 đồng chí trưởng thành Đoàn trong đợt này; đồng thời bày tỏ niềm tin tưởng dù các đồng chí "được trưởng thành" rồi nhưng sẽ tiếp tục mang sự đam mê, nhiệt huyết, xung kích của tuổi trẻ vào trong mọi công việc, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và luôn là tấm gương sáng, lan tỏa tới mọi đoàn viên trẻ.

TƯỜNG MINH - QUỐC THỊNH