.:Trường Đại học Tiền Giang:. 


Tag

;

Chia sẻ

Thư chúc mừng 8-3 của Hiệu trưởng Trường ĐH Tiền Giang

08-03-2023

THƯ CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

CỦA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC TIỀN GIANG

 

Tiền Giang, ngày 6 tháng 3 năm 2023

Kính gửi: Nữ viên chức và nữ sinh viên Trường Đại học Tiền Giang.

Phụ nữ Việt Nam từ trong lịch sử đến hiện đại đều được ngợi ca về vẻ đẹp của những phẩm chất quý giá: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế, phụ nữ nước ta ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng của mình trên mọi lĩnh vực, góp phần tạo nên các giá trị của người phụ nữ hiện đại, năng động, tự tin, sáng tạo.

Trải qua 18 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Tiền Giang đã khẳng định được vị thế của mình. Đóng góp vào những thành quả mà Nhà trường đã đạt được có vai trò đặc biệt quan trọng toàn thể nữ viên chức và sinh viên toàn trường. Dù ở cương vị nào các nữ viên chức vẫn luôn tận tâm, cống hiến hết mình trong công tác, nỗ lực trong học tập, chung tay xây dựng nhà trường ngày càng phát triển lớn mạnh. Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, tôi ghi nhận, đánh giá cao sự nhiệt huyết, phấn đấu không ngừng và những đóng góp của các nữ viên chức và sinh viên toàn trường cho sự phát triển của nhà trường trong thời gian qua.

 Năm 2023 sẽ là năm với nhiều thuận lợi và thách thức, Trường Đại học Tiền Giang phải đổi mới mạnh mẽ trong quản trị đại học, trong đào tạo và nghiên cứu khoa học, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0. Tôi mong rằng với truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, đội ngũ nữ viên chức nhà trường tiếp tục nỗ lực, sáng tạo trong quản lý, phục vụ, trong giảng dạy, nghiên cứu và cống hiến ngày càng nhiều hơn cho sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo; các em nữ sinh rèn luyện phẩm chất, kỹ năng sống, trau dồi tri thức, tô đẹp thêm hình ảnh người phụ nữ trong thời kỳ hiện đại.

Nhân kỷ niệm 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910-8/3/2023), thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Tiền Giang, tôi xin gửi đến toàn thể nữ viên chức và các em nữ sinh viên đã và đang công tác, học tập tại trường luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, thành công và hạnh phúc!. 

Thân ái.

                                                                                                                                                                 PGS. TS. Võ Ngọc Hà

                                                                                                                                                  Hiệu Trưởng Trường Đại học Tiền Giang