.:Trường Đại học Tiền Giang:. 


Tag

;

Chia sẻ

Quý ông Trường ĐH Tiền Giang trổ tài nấu rau câu chủ đề "Gia đình yêu thương" chào mừng 8/3

08-03-2023

Nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023), chiều 6-3-2023, Ban Thường vụ Công đoàn Trường Đại học Tiền Giang phối hợp với Ban vì sự tiến bộ phụ nữ của Trường tổ chức Hội thi “ nấu rau câu chủ đề "Gia đình yêu thương". Tham dự buổi sinh hoạt có: PGS.TS. Võ Ngọc Hà - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Minh Tùng và TS. Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng gần 400 công đoàn viên chức.

Quang cảnh hội thi làm rau câu

Song song với hoạt động ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ, Hội thi nấu rau câu chủ đề "Gia đình yêu thương" diễn ra tại sảnh khu H của Trường Đại học Tiền Giang thu hút đông đảo các thí sinh là nam viên chức của Trường tham gia trong sự cổ vũ nhiệt tình của nữ viên chức nhà trường.

Ban tổ chức đã trao 4 giải thưởng (nhất, nhì và đồng hạng ba) cho các đội thi:

Khoa Sư phạm 1, 2, Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác Quốc tế, Khoa Kỹ thuật công nghệ

Hội thi mang lại không gian đa sắc màu, đặc biệt có sự tham gia của quý thầy đã tạo ra những sản phẩm hấp dẫn, đặc sắc. Các tác phẩm dự thi được tạo hình trang trí rất khéo léo, tinh tế, đẹp mắt, mang ý nghĩa là những lời chúc tốt đẹp đến phụ nữ Trường Đại học Tiền Giang nhân ngày 8/3. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 4 giải thưởng (nhất, nhì và đồng hạng ba) cho các thí sinh và đội thi.

VĨNH SƠN